Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc của tác giả Mộc Dung trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Nơi đây là nơi anh đã chạm vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô đến không thở được, nơi bàn tay có chút lạnh của anh chạy loạn trên người cô, đương nhiên một cô bé 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học làm sao có thể chịu đựng nổi cái loại tiếp xúc thân thể như vậy. Điều đó đã làm cô kinh sợ đến tận 10 năm, nó đã làm cô và anh dây dưa với nhau đến tận 10 năm.

Song Y ngồi khá lâu mới bắt đầu đứng dậy, tâm trạng lúc này khiến cô đến tột cùng là hận bản thân mình không biết quý trọng, để rồi mất đi anh cô tự mình lạc lõng trong cái thế giới này. Tìm kiếm anh gần như 1 năm trời nhưng 1 tung tích cũng không có. Cô tự cười diểu bản thân mình ngu hơn 1 con ngốc, giờ thì ngồi đây đau khổ cái gì chứ, chẳng phải cô là tự đuổi anh đi hay sao.

Dòng suy nghĩ trong đầu tự trách lấy bản thân mình vì sao lại ngu như vậy, con cũng mất chồng cũng bỏ rơi." Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống trên đời này để làm gì nữa " suy nghĩ ấy vừa thoáng qua trong đầu của cô chợt ánh mắt bị đèn pha chiếu vào khiến cô nhăn mày cực độ.

Một chiếc xe tải đang lao đến, Song Y chợt cười thành tiếng " Ông trời thật toại lòng người, vừa nghĩ chết liền có công cụ để chết " Khoảng cách 500m để cô có thể kịp nghĩ" Nếu ông trời đã toại người tôi thì hãy cho tôi một lần được làm lại, tôi sẽ không ngu ngốc như kíp này nữa " vừa dứt đoạn suy nghĩ chiếc xe còn cách cô 50m, Song Y không ngừng ngại mà lao ra giữa đường, tài xế vì thế mà thắng gấp hết phanh xe, nhưng một tiếng Ầm cực lớn đã khẳng định giây phút cuối cùng của cuộc đời Song Y

Đôi mắt mơ màng, miệng đầy máu của Song Y khiến cho tài xế hoảng sợ, ông ta không ngừng gọi cô nhưng đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ " Thế Thiên ".Đôi đồng tử của cô giãn ra, hơi thở cuối cùng cũng đã ngừng.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại