Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Y Đạo Quan Đồ Y Đạo Quan Đồ
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Y Đạo Quan Đồ

Đọc và nghe Audio bộ truyện Quan Trường Y Đạo Quan Đồ của tác giả Thạch Chương Ngư trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

“Ta không cam lòng!”

Bệnh viện huyện Xuân Dương, trong phòng họp nhỏ trên lầu ba, bỗng nhiên vang lên một tiếng kêu vang, thanh âm kêu to làm cho phó viện trưởng, chủ nhiệm phụ khoa Chu Diễm Linh đang tiến hành buổi tọa đàm về chuyên đề: Phân biệt và chẩn đoán u buồng trứng ở phụ nữ, sợ tới tới sửng sốt. Toàn phòng trở lên lặng ngắt như tờ, ánh mắt đều tập trung trên người một nam sinh.

Trương Nhất Châm kinh hồn mở to hai mắt, ngẩn người ngây ngốc nhìn ra chung quanh, tất cả đều mặc áo màu trắng, đây là linh đường sao? Hắn trừng mắt nhìn, trai gái chung quanh tất cả đều ngồi lẫn lộn ở một chỗ, có vài đôi nam nữ không ngờ còn lén lút tay trong tay nữa chứ, đôi nam nữ ngồi ở bên phải hắn không ngờ còn để cho tay của đối phương đặt vào trong áo mình, lẽ nào ban ngày ban mặt lại làm như vậy? Trương Nhất Châm cố sức lắc đầu, đây là Diêm La điện sao? Dường như cũng không phải.

Im lặng trong chốc lát, mọi người hầu như phản ứng đồng thời, trong phòng họp nhỏ tiếng cười vang lên.

Phó viện trưởng Chu Diễm Linh xưa nay nổi danh cẩn thận tỉ mỉ khi nghiên cứu, bởi vì tính cách nàng hơi cổ cho nên rất ít người dám nói giỡn trước mặt nàng. Công nhân viên chức trong bệnh viện còn như vậy huống chi tới đám thực tập sinh vừa ra trường này. Chu Diễm Linh ngực đập liên hồi, qua một lúc nàng rốt cuộc phẫn nộ quát lên: “Cậu đi ra ngoài cho tôi!”

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại