Xuân Sắc Như Thế Full Xuân Sắc Như Thế
Mẹo: Trải nghiệm Zing Audio không đặt quảng cáo, giúp bạn tiết kiệm Pin và dữ liệu hơn khi đọc và nghe truyện.

Theo dõi và cập nhật truyện mới tại Channel Youtube: Zing Audio

Xuân Sắc Như Thế

Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn
Tác phẩm Xuân Sắc Như Thế Audio
Tác giả Lâm Địch Nhi
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không

Đọc và nghe Audio bộ truyện Xuyên Không Xuân Sắc Như Thế của tác giả Lâm Địch Nhi trên Zing Audio…

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Ba người phụ nữ có thể tạo thành một sàn diễn, mười người phụ nữ có thể tạo thành ba sàn diễn, vậy với mấy trăm người phụ nữ thì sao?

Trò hay liên tục diễn ra.

Khoa sản của bệnh viện chính là nơi mỗi ngày trò hay đều diễn ra. Đại đa số mọi người đều cho đây là nơi giúp sản phụ sinh con, sai hoàn toàn. Đỡ đẻ kỳ thật chỉ là một phần nhỏ trong nghiệp vụ của khoa sản, đại bộ phận nghiệp vụ chính là phụ khoa. Phụ khoa chính là trị liệu bệnh ở vùng kín cho phụ nữ với các chứng viêm, khối u, mụn nhọt... đủ loại. Dù phóng khoáng cỡ nào, đụng tới thứ bệnh kia các bà các chị đều xấu hổ ngượng ngùng, mặt đỏ như hoa hồng, chỉ dám chọn nữ bác sĩ, dứt khoát cự tuyệt mấy chàng kháu trai.

Khoa sản đương nhiên là nhìn thấu vấn đề này của người bệnh, thế nên trước khi thành lập khoa, trong thông báo tuyển dụng đã đặc biệt ghi chú rõ: chỉ nhận nữ, không nhận nam. Bác sĩ là nữ, y tá không có ai là nam giới, cả đám người bệnh cũng đều là phụ nữ, người ngoài đều đùa rằng nơi này chính là một đại hoa viên. Trong đại hoa viên mỗi ngày đều diễn một màn kịch kịch tính. Buôn chuyện tung tin, bàn chuyện thị phi, tranh cãi lớn tiếng, do không có nam giới nên chẳng ai buồn bận tâm tới hình tượng, trên đường nhìn thấy hai cô gái xé quần giật áo, chửi bới lẫn nhau cũng không ai tò mò dừng lại, nhiều lắm cũng chỉ liếc lấy một lần, chẳng thấy có gì là kỳ lạ.

Phụ nữ gây sự vô lý có thể bỏ qua, đây chính là câu cửa miệng của viện trưởng. Trò hay liên tục diễn ra, nhưng dù sao cũng chỉ có một tiết mục áp chót.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Tải ebook truyện dịch đọc offline
Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng tác giả Lâm Địch Nhi
Truyện cùng thể loại