Xú Khách Vô Hình Chưởng Xú Khách Vô Hình Chưởng
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Xú Khách Vô Hình Chưởng

Nguồn: Nhạn Môn Quan

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Xú Khách Vô Hình Chưởng của tác giả Vô Danh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Không trung thoáng đãng, từng cơn gió nhẹ thoáng qua. Ánh trăng bạc càng khiến cho phong cảnh nơi thâm cốc trên đảo quanh năm mầy phủ thêm phần lộng lẫy, mặt hồ phản chiếu sắc bạc, xen lẫn tiếng nước vỗ nhè nhẹ, cảnh sắc sơn thủy nơi đây quả thật tuyệt mỹ. Ánh bạc phản chiếu, mặt đất như được phủ thêm một lớp lụa mỏng.

Chính trong cái khoảnh khắc yên tĩnh bao trùm vẻ thần bí này, đột nhiên xuất hiện hai bóng. Một đen, một trắng lướt vào trong cốc, thân pháp hai cái bóng này quả là ảo diệu, chớp mắt đã đến miệng cốc, hai cái bóng lập tức thâu hồi cước bộ. Định thần đưa mắt quan sát tứ phía, dường như đang thăm dò đường vào cố. Hai cái bóng hiện rõ là hai thiếu niên độ khoảng mười bảy hay mười tám, tướng mạo hoàn toàn tương phản, bất cứ ai nhìn vào cũng đều phải trách sao tạo hóa thật không công bằng.

Người mặc y phục trắng mày như lưỡi kiếm, mắt tựa sao băng, miệng nhỏ như hạt châu, thật là trăm năm hiếm thấy. Người mặc y phục đen tướng mạo oai phong, đầu beo, hàm én, nhưng dù cho y phục trên thân y là màu trắng cũng không dấu được bộ mặt đen sì thêm vào nữa là cái trán dô miệng xếch và cái mũi tẹt, khiến ai nhìn vào cũng phát sợ. May mắn là y phục của người này đã che bớt đi một phần cái xấu. Nếu như không, hai người mà đổi y phục cho nhau sợ rằng chẳng ai dám nhìn.

Hai người đứng trước miệng cốc, liếc nhìn chung quanh một hồi, chỉ thấy sương mù dày đặc phủ kín những nhọn núi đây hiểm trở, thâm cốc âm u, những làn nước và đập vào nhau phát ra âm thanh nhè nhẹ bất giác lọt vào tai. Hắc Y Nhân khẽ lên tiếng:

- Sư đệ, chủ nhân ở đây tính tình cô độc, quái gở, chúng ta chỉ có thể dùng lời để thỉnh cầu, chứ không được tùy tiện động thủ, lên tránh động thủ tới lão ta thì hơn.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại