Vô Tận Kiếm Trang

Chương 1205: Vạn Kiếm Quy Tông, Vĩnh Hằng hi vọng

Một đạo bạch sắc quang chưởng, theo trên tay của nàng xuất hiện, hướng giữa không trung từ từ nhấn một cái mà xuống.

Khủng bố uy áp, lập tức bao phủ cả đội tiểu Huyết Ma chi đội.

"Không tốt, là nhân loại Huyền Đế cấp cường giả!"

"Không đúng, thế giới loài người Huyền Đế cấp cường giả không phải đều bị đánh tan sao, hơn nữa cái kia cận tồn bốn người ta đều gặp, cũng không phải nàng!"

"Hỗn trướng. . . Nàng là một người duy nhất không có tới Huyền Đế 'Băng Đế' Bạch Oản Nhi, đi mau. . ."

"Trốn, tranh thủ thời gian báo cáo Yểm Vương đại nhân!"

Sở hữu Huyết Ma đều cảm thấy khủng bố rồi, thân hình nhanh chóng thối lui, tựu muốn đi một bên bỏ chạy.

Dưới đáy, "Băng Đế" Bạch Oản Nhi sắc mặt hàn như Băng Sương, âm thanh lạnh lùng nói: "Trốn được không?"

Màu trắng quang chưởng, lập tức bộc phát ngàn vạn kiếm khí, lập tức đem trên bầu trời sở hữu mây máu một lung mà vào, "Phốc Phốc Phốc Phốc Phốc Phốc. . ."

Một điệt âm thanh tiếng nổ mạnh vang lên, sở hữu Huyết Ma, lập tức bị thôi hủy được sạch sẽ, trước khi chết như trước tại không cam lòng kêu thảm thiết: "Dám giết chúng ta, Huyết Thánh đại nhân sẽ không bỏ qua ngươi."

"Nhanh đi báo cáo Yểm Vương, còn lại một cái Huyền Đế ở chỗ này. . ."

Sau đó, tựu là một mảnh Tịch Diệt, trên bầu trời mây máu, chậm rãi tiêu tán, bị gió thổi qua, giọt nước không dư thừa, chỉ còn lại chúng trước khi chết kêu thảm thiết.

Chỉ là, đánh chết chúng về sau "Băng Đế" Bạch Oản Nhi, trên mặt cũng không có gì đắc ý thần sắc, ngược lại vẫn là ngưng trọng vô cùng.

"Huyết Thánh. . . Phương Tà Anh. . ."

"Thế giới loài người, thật sự đi đến tận thế sao?"

Không có người trả lời nàng, bốn phía phong, thê lãnh, giống nhau mây máu bị thổi tan một khắc này.

Bạch Oản Nhi thân hình, trước nay chưa có lạnh như băng.

. . .

Tại đây, đã là nhân loại cuối cùng một khối lục địa, cũng là một người duy nhất còn không có có bị hoàn toàn phá được đại lục, nhưng đại lục các nơi, như trước đồng dạng xuất hiện vô cùng vô tận Huyết Ma chi đội.

Vừa rồi chi kia. Bất quá là trong đó nhất không có ý nghĩa một chi mà thôi, thậm chí lĩnh đội, liền cái huyết ma vương đều không phải.

Nhưng là. . .

Hôm nay giết chúng, ngày sau, thế tất có càng nhiều Huyết Ma, như nghe thấy được tinh vị bầy cá, hướng tại đây bầy tập mà đến, nàng có thể giết được một lớp, lại có thể giết được mười sóng. Trăm sóng, ngàn sóng sao?

Hơn nữa, quan trọng nhất là. . . Huyết Thánh. . . Phương Tà Anh nếu như đã đến, nàng lại há có thể đánh thắng được sao?

Nếu như là người khác, khẳng định nhân cơ hội này. Sớm đã chạy thoát, nhưng mà, nhìn một cái sau lưng cái kia chỗ sườn núi nhỏ, Bạch Oản Nhi trong mắt, hiện ra một vòng Nhu Nhiên.

"Không, ta nhất định phải chờ ngươi đi ra, ta tin tưởng. Ngươi nhất định sẽ đi ra đấy!"

"Diệp đại ca! Ta chờ ngươi trở lại!"

. . .

Một ngày sau.

Một đám người, mang theo gia mang khẩu, xuất hiện tại nhà tranh phương đông trên đường chân trời.

Là Kiếm Tông người, Kiếm Tông người đến. . .

Thủy Lam Nguyệt. Túc Hàn Sơn, Kiếm bá, Thái Thúc Thiên Nhan, Bạch Triêu Nam. La Tiền. . .

Diệp Khổ, Diệp Khuyết. Túc Khô Tâm, Yến Bạch Bào, Đạm Đài Tử Nguyệt, Viêm Mị. . . Vv...vv.... . .

Sở hữu cùng Diệp Bạch có quan hệ người, toàn bộ đã đến, toàn bộ Kiếm Tông, cử động gia dời, lại tới đây.

Từ lúc Huyết Ma Công hãm Đông Phương đại lục trước một khắc, sở hữu Kiếm Tông nhân viên, tiện bí mật bỏ chạy, bọn hắn là tự nhiên mình Truyền Tống Trận, cho nên là sớm nhất rút lui khỏi Đông Phương đại lục một nhóm người bầy, cũng là duy nhất một đám đến nay chưa đến, như cũ không hư hao chút nào đám người.

Bất quá, theo Bắc Phương đại lục Truyền Tống Trận chạy tới nơi này, tất cả mọi người mặt bên trên, cũng khó dấu Phong Trần Chi sắc.

Trăm năm thời gian thoáng một cái đã qua, có ít người, đã bị chết, có ít người, lại như cũ còn sống, bọn hắn đã có đột phá, đã có càng thêm kéo dài đã lâu tuổi thọ, nhưng mà, tại Huyết Ma họa trước mặt, hết thảy mọi người, như trước nhỏ bé như ở trước mắt cát bụi.

Diệp Bạch không tại, Bạch Oản Nhi tựu là cao nhất tông chủ, đương hỏi ý kiến và ứng đối phương châm lúc, Bạch Oản Nhi chỉ có một câu, lại để cho bọn hắn tất cả mọi người bộ di dời tới, vứt bỏ tông!

Vì sao vứt bỏ tông?

Đối với Diệp Bạch cùng Phương Tà Anh ân oán, Bạch Oản Nhi rõ ràng nhất bất quá, thậm chí, Diệp Bạch đánh chết "Kiếm Đế" Phương Độ Ách lúc, nàng còn thân hơn đang ở tràng, "Huyết Thánh" Phương Tà Anh bây giờ là trừu không ra tay, một khi chờ hắn trừu ra tay, cái thứ nhất muốn đối phó, tựu là "Kiếm Tông" .

Cho nên, "Kiếm Tông" người sớm tựu rút lui. . . Dù cho chết, cũng muốn chết cùng một chỗ.

Dù cho chết, đã ở chết khi bọn hắn nguyên lai tông chủ trước mặt.

Bất quá. . . Đó là mấy tháng trước cục diện. . . Hiện tại. . .

Nhớ tới ngày hôm qua sự tình, Bạch Oản Nhi thở dài một tiếng.

. . .

Kiếm Tông sở hữu cao nhất thủ lĩnh, tụ tập tại Bạch Oản Nhi cỏ tranh trong phòng, thương thảo kế tiếp ứng đối sự tình nghị.

"Cái gì, ngày hôm qua tại đây cũng có Huyết Ma xuất hiện, đều bị phó tông chủ đại nhân ngài giết, tại đây cũng đã trở nên không an toàn?"

"Đúng vậy, không tại ngày mai, ngay tại từ nay trở đi, nhất định có càng mạnh hơn nữa Huyết Ma cường giả đến đây, ta xem các ngươi mọi người không bằng hay vẫn là như vậy rời đi, tại Bắc Phương đại lục mặt khác trên đất một lần nữa tìm địa phương an toàn ẩn cư, chờ đợi thế cục trở nên trong sáng."

"Ha ha." Thái Thúc Thiên Nhan cười khổ.

Nàng nhìn thoáng qua trong phòng mọi người: "Thiên hạ này, còn có gì chỗ có thể an toàn đâu này? Ta là đi mệt rồi, không muốn đi rồi, Diệp Bạch ngay ở chỗ này biến mất, ta cũng muốn tại bậc này đãi, mọi người tùy ý."

Kỷ Nhan nhìn thoáng qua mọi người: "Ta cũng không đi, ta muốn tại bậc này sư phụ ta."

Diệp Khổ, Diệp Khuyết bọn người, lần lượt đứng ra: "Chúng ta cũng không đi, Diệp gia chi nhân, muốn sinh cùng một chỗ sinh, phải chết, cùng chết!"

"Chết, cũng muốn cùng một chỗ!"

"Tửu công" Bùi Vũ Thiên đứng ra, ngửa mặt lên trời tưới một ngụm rượu, cười ha ha: "Lão già ta đã sống đã đủ rồi, còn trốn cái gì, trốn đến nơi đây, còn không tính xa sao? Ta cũng không trốn rồi, cứ như vậy đi, mặc cho số phận!"

"Không trốn!"

Túc Khô Tâm, Túc Hàn Sơn, Yến Bạch Bào bọn người, lần lượt liếc nhau một cái, lập tức cũng quyết định được chủ ý, không có người nguyện ý đã đi ra.

Không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì đi hướng nơi nào, cũng khó khăn trốn cái kia cuối cùng nhất số mệnh, cùng hắn như thế, nơi này có một vị Huyền Đế cấp cường giả chèo chống lấy, ít nhất trong thời gian ngắn hay vẫn là không ngại.

Một khi thật sự có càng mạnh hơn nữa người đã đến, cái kia mọi người tựu cùng một chỗ đủ a, chết rồi, trên đường hoàng tuyền, cũng không trở thành tịch mịch.

"Được rồi." Nhìn thấy bọn hắn tâm ý đã định, Bạch Oản Nhi bất đắc dĩ, chỉ phải hạ lệnh lại để cho mọi người bắt đầu đốn củi trúc lư, ngay tại này bạn hàng xóm mà cư, chờ đợi càng mạnh hơn nữa Huyết Ma đến.

. . .

"Cái gì "Băng Đế' Bạch Oản Nhi, Kiếm Tông người!"

"Tốt, tốt. Tốt, ta đang muốn bọn hắn trả thù, đáng tiếc phía trước bị bọn hắn chạy thoát, lần này, rốt cục không cần sẽ tìm!"

Một chỗ trên sườn núi, một gã Huyết y người trẻ tuổi, đứng tại hắn đỉnh, sắc mặt nhìn ra xa Bắc Phương đại lục, ánh mắt rét lạnh.

"Diệp Bạch. Ngươi cái người nhát gan, trốn Thần Hoàng Đôn ở bên trong, ta trước tiên đem kiếm của ngươi tông san bằng, sẽ đem toàn bộ Thần Hoàng Đôn lật tung, cũng phải tìm ngươi đi ra. Giết cha ta. Đoạt tính mạng của ta, hết thảy, đều đã đến hoàn lại thời khắc!"

"Ta tin tưởng ngươi nhất định còn chưa có chết! Cái gì phá nhân loại chi nguyên, nhân loại Thánh Địa, Thần Hoàng Đôn, ngươi cuối cùng cũng không quá đáng một phôi đất vàng mà thôi, xem ta triệt để tiêu diệt các ngươi này nhân loại sở hữu hi vọng!"

Thân hình khẽ động."Huyết Thánh" Phương Tà Anh thân hình một tung, cả người đã hóa thành một đạo cuồn cuộn mây máu, hướng Bắc Phương đại lục tật đuổi mà đi.

Tại hắn sau lưng, vô cùng Huyết Ma. Gào thét mà qua, cả đàn cả lũ, số lượng chỉ sợ không dưới mấy vạn vạn chỉ, chỗ qua địa phương. Mặt đất tận thành xương khô, vô luận cỏ cây. Đại thụ, hòn đá, núi cao, toàn bộ gào thét sụp đổ, toái vi bụi mù, bị vô cùng mây máu một cuốn mà qua, cái gì cũng không dư thừa xuống.

Chỉ còn một mảnh hoang vu, tĩnh mịch, cùng vô tận Huyết Hà. . .

Tại cuồn cuộn chảy xuôi.

. . .

"Đã đến, rốt cuộc đã tới!"

Đang nhìn bầu trời bên cạnh, xuất hiện một mảnh kia càng ngày càng thịnh mây máu, cơ hồ che đậy nửa bầu trời, Bạch Oản Nhi thần sắc mỏi mệt thả ra trong tay chi kiếm.

Đây đã là nửa tháng này đến, nàng đánh chết thứ mười sóng Huyết Ma tiểu đội, ngày nay, rốt cục kinh động đến cường đại nhất Huyết Ma quân đoàn, do "Huyết Thánh" Phương Tà Anh tự mình lĩnh quân đoàn mà đến.

Kiếm Tông tất cả mọi người, có mặt hiện tuyệt vọng, có sắc mặt bình tĩnh, tất cả mọi người nhắc tới kiếm trong tay, cho dù chết ở chỗ này, cũng muốn chết trận, bất khuất Kiếm Tông chi hồn!

Như thế nào kiếm?

Kiếm vi trăm binh chi quân, trung dũng vi cốt, tín nghĩa vi sống lưng, hào hùng vi ngạc, không sợ vi phong. . . Dùng trong mắt chi địch, trong nội tâm chi huyết, thể nội chi lực làm kiếm thức, tung chết trận, không buông bỏ!

Không lui về phía sau!

. . .

"Ha ha ha ha ha, một bầy kiến hôi, cũng dám cùng Nhật Nguyệt Tranh Huy, ngươi nhóm nhân loại Huyền Đế, đều bị ta giết năm vị, đợi chút nữa, ta trước hết giết các ngươi, lại lật tung các ngươi Thần Hoàng Đôn, tàn sát hết Kiếm Tông, sau đó xuống dưới tìm tông chủ của các ngươi Diệp Bạch báo thù, yên tâm, hắn nhất định sẽ truy tùy các ngươi mà đi, ta tuyệt không nuốt lời!"

Cuồn cuộn mây máu phía trên, vô tận Huyết Ma ở bên trong, một bóng người xuất hiện tại trung ương, vẻ mặt tà dị, Huyết y kim kiếm, đúng là hiện tại toàn bộ thế giới đều nghe mà biến sắc "Huyết Thánh" Phương Tà Anh.

Kiếm Tông phía trước, "Băng Đế" Bạch Oản Nhi chậm rãi đứng ra, nhìn thẳng trên đỉnh đầu Huyết y người trẻ tuổi, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi cũng là nhân loại bên trong đích một thành viên, đem tất cả mọi người loại toàn bộ tàn sát hết, thật sự đối với ngươi mới có lợi sao?"

"Đúng vậy, nhân loại phản đồ, ác nhân, tội ác tày trời, coi chừng sau khi chết hạ Mười Tám Tầng Địa Ngục!"

Mặt khác Kiếm Tông nhân viên, nguyên một đám mặt hiện lên phẫn nộ, chỉ tay phẫn nộ quát.

"Ha ha ha ha ha. . ."

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh khinh thường cười lạnh: "Con sâu cái kiến chi quang, há có thể hiểu được Nhật Nguyệt chi tâm. Ta sẽ khai sáng cái khác thịnh thế, các ngươi biết cái gì? Giết, giết, giết. . ."

Ba tiếng chữ Sát, hắn lại không nói nhiều, tay trái chậm rãi giơ cao khởi "Hi Hoàng kiếm." Rồi sau đó trùng trùng điệp điệp một kiếm đánh xuống, hướng về phía dưới sở hữu Kiếm Tông thành viên!

Hắn thề phải lập uy, một kiếm này, tựu muốn đem cái này trong vòng nghìn dặm, toàn bộ san thành bình địa, sở hữu Kiếm Tông nhân viên, một tên cũng không để lại!

Kể cả dù cho có Huyền Đế thực lực "Băng Đế" Bạch Oản Nhi, nhưng phàm là cùng Diệp Bạch có quan hệ người, hắn đều muốn giết chết, tuyệt không lưu trên đời này!

Đã vì hắn năm đó "Tử vong" báo thù, cũng phải vì phụ thân hắn thù giết cha báo thù!

Cửu phẩm kiếm khí "Hi Hoàng kiếm" phía trên, nổi lên mãnh liệt kim quang, giờ khắc này, thiên hạ chấn động, đại địa rạn nứt, sở hữu "Kiếm Tông" nhân viên, tuy nhiên đều nắm chặt kiếm trong tay, thế nhưng mà, đều biết đạo tuyệt không thể nào là một kiếm này chi địch.

Trong mắt mọi người, đều lộ ra vẻ tuyệt vọng, nhưng mà, như trước không ai lui về phía sau.

"Chết trận, chết trận, chết trận!"

"Vì Kiếm Tông, cận kề cái chết không lùi!"

"Băng Đế" Bạch Oản Nhi là Kiếm Tông trừ Diệp Bạch bên ngoài duy nhất phó tông chủ, cũng là thực lực mạnh nhất chi nhân, cho nên dù cho biết rõ không địch lại, nàng như trước cầm kiếm, đứng ở phía trước nhất, ánh mắt lạnh như băng, không hề chớp mắt.

Tựu là tử vong, cũng muốn thủ hộ tại đây, thủ hộ cái này phiến dốc núi, bởi vì phía sau mặt, tựu là Diệp Bạch biến mất địa phương, Thần Hoàng Đôn!

. . .

"Con sâu cái kiến chi quang, cho dù là 100 chỉ con sâu cái kiến, như cũ là con sâu cái kiến, rõ ràng còn vọng tưởng chống cự, đều chết đi!"

"Chết!"

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh khóe miệng, lộ ra cười lạnh.

"Oanh!"

Vỡ tan thiên hạ một kiếm, rốt cục đánh xuống. Vô cùng kim quang, tràn ngập non nửa cái phương bắc đại địa, mặt đất chấn động, tựa hồ sau một khắc muốn từ đó một phân thành hai, nứt làm hai nửa.

Kịch liệt sức lực phong, thổi trúng phía dưới sở hữu Kiếm Tông nhân viên, nguyên một đám tóc mai tán loạn, bất quá lúc này, ai còn chú ý những này. Mọi người thậm chí nguyên một đám không mở ra được ánh mắt của mình.

Lập tức tại một kiếm này xuống, Diệp Bạch tân tân khổ khổ, thật vất vả thành lập Kiếm Tông cơ nghiệp, muốn hủy hoại chỉ trong chốc lát, nhưng vào lúc này. . .

Tại phía sau bọn họ. Cái kia chỗ cho tới nay, đều thập phần không ngờ sườn núi nhỏ, tựa hồ cảm nhận được bầu trời cái kia bổ Khai Thiên Địa một kiếm, trong giây lát, Thần Hoàng Đôn phía trên, kim quang đại phóng, vô cùng kim quang. Phô Thiên Cái Địa, quét ngang mà ra, sau một khắc, đứng tại trước nhất vài tên Huyết Hoàng. Tựu im ắng tiêu tán, phát ra đáng sợ cực kỳ có tiếng kêu thảm thiết.

"A, a, a. A. . ."

Kim quang bức bắn chi địa, khôn cùng mây máu. Lập tức tán loạn bên, vô cùng Huyết Ma, tại giữa kim quang hóa thành tro tàn, tan thành mây khói, liền một chút chống cự đều làm không được. Còn lại, nguyên một đám hoảng sợ cực kỳ, nha nha thẳng gọi, kịch liệt lui về phía sau, gan phách đều hàn.

Nhìn qua phía dưới cái kia phiến vốn là không chút nào thu hút sườn núi nhỏ, nguyên một đám thu hồi khí diễm, mặt hiện lên vẻ sợ hãi.

Tựu vừa rồi trong nháy mắt đó, chí ít có gần mười vạn Huyết Ma quân đội, bị hễ quét là sạch, một cái đều không có còn lại.

Tựu là "Huyết Thánh" Phương Tà Anh, ở đằng kia vô cùng kim quang bắn phá chi lai một khắc, đứng mũi chịu sào, cũng không khỏi kêu rên một tiếng, kịch liệt rút lui, sắc mặt tái nhợt.

"Đây là?"

"Thánh Tổ uy linh, Thánh Linh vòng bảo hộ!"

Trên bầu trời, một lần nữa tụ lung mây máu, đứng tại giữa không trung phía trên "Mây máu" Phương Tà Anh, sắc mặt trở nên rét lạnh rồi.

Hắn rốt cục nhận ra, cái này là vật gì.

Thần Hoàng Đôn, thiên hạ Tam đại Bí Cảnh bầy đứng đầu, một mực bị được xưng nhân loại chi nguyên, nhân loại cuối cùng Thánh Địa, nhưng mà, bởi vì nó thần bí, cùng chỉ có Huyền Đế mới có thể tiến nhập đặc tính, một mực bị người quên đi.

Trước đó, hắn thậm chí phóng cuồng ngôn, muốn trực tiếp đã diệt Thần Hoàng Đôn, đem hắn triệt để lật tung, tiến đi tìm Diệp Bạch báo thù, nhưng lúc này, cái kia vô cùng kim quang, vô tình nói cho hắn biết, nhân loại Thánh Địa, đã có người loại Thánh Địa lực lượng, Thần Hoàng Đôn, không thể nhục!

Cho dù Huyền Thánh đã qua, không tại chỗ này thời không, nhưng là, lưu lại Huyền Thánh uy linh, như trước vĩnh viễn thủ hộ lấy cái này phiến đại địa.

Cho dù bề ngoài của nó, không chút nào thu hút, thoạt nhìn tựu như là bốn phía tùy tiện có thể thấy được một cái sườn núi nhỏ, thế nhưng mà Thần Hoàng Đôn tựu là Thần Hoàng Đôn, tại đây, như cũ là nhân loại tổ đình, không thể khinh nhờn Thánh Địa!

"Thần Hoàng Đôn!"

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh nghiến chặc hàm răng, mặt hiện lên hận sắc. . .

. . .

Kim quang tiêu tán.

"Ồ, chúng ta không chết, như thế nào không chết?"

"Một kiếm kia không có đánh xuống tới sao? Vì cái gì mây máu giống như tiêu tán suốt một nửa, còn thừa một nửa đâu này? Chúng như thế nào lui về phía sau rồi hả? Không dám tới gần?"

"Phương Tà Anh hảo tâm như vậy thả chúng ta một mạng, không có khả năng, nhất định là xảy ra chuyện gì nguyên nhân, nhất định là!"

Kiếm Tông mọi người nghị luận nhao nhao, vừa mới "Hi Hoàng kiếm" đánh xuống trong nháy mắt đó, bọn hắn tất cả mọi người tự cho là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, tăng thêm cái kia cuồng loạn sức lực phong, lại để cho bọn hắn con mắt đều không mở ra được, không ít người nhưng lại không có trông thấy vừa rồi Thần Hoàng Đôn phát uy, đem mây máu sụp đổ tán một nửa thần tích!

Nhưng là, đúng là vẫn còn có số ít thực lực cường đại người thấy được, bọn hắn vừa rồi tuy nhiên đồng dạng không khỏe, lại kiên quyết không nhắm mắt, thấy được sao chịu được xưng thần dấu vết một màn!

"Là Thần Hoàng Đôn thủ hộ chúng ta, ha ha ha ha ha, là Thần Hoàng Đôn, chúng không dám công kích Thần Hoàng Đôn, nơi này là chúng ta nhân loại tổ đình, có Thánh Linh thủ hộ, chúng ta không chết, chúng ta không chết được rồi!"

"Cái gì, Thần Hoàng Đôn, Thần Hoàng Đôn rõ ràng có được thủ hộ lực lượng?"

Tất cả mọi người vốn là kinh ngạc, nhưng mà nhìn mình toàn thân không tổn hao gì, đón lấy lại không khỏi đã tin tưởng, nguyên một đám sống sót sau tai nạn, không khỏi hỉ mà mà khóc, còn gọi là lại nhảy: "Ha ha ha, chúng ta không cần chết rồi, chúng ta không chết được rồi, chính là một cái Huyết Thánh Phương Tà Anh lại có sợ gì, chúng ta chỉ cần đứng ở Thần Hoàng Đôn bảo hộ phạm vi, hắn cũng không dám công kích chúng ta, chúng ta căn bản không cần sợ hắn rồi!"

"Đúng vậy, như vậy, chúng ta an toàn. . . Thượng Thương bảo vệ như vậy, tông chủ bảo vệ như vậy!"

Tuy nhiên tất cả mọi người thề sống chết như quy, nhưng có thể không chết, luôn tốt, mà ngay cả Bạch Oản Nhi, trên mặt cũng hiện ra một tia vẻ nhẹ nhàng.

Nàng không sợ hãi tử vong, nhưng lại lo lắng, đem Diệp Bạch giao cho trên tay nàng cái này một phần cơ nghiệp toàn bộ chôn vùi, hiện tại có Thần Hoàng Đôn bảo hộ, nàng rốt cục có thể an một ngụm tâm.

Nghĩ tới đây, nàng tiếp tục quay đầu, hướng phía Thần Hoàng Đôn bên ngoài trên bầu trời nhìn lại, cái kia phiến mây máu tuy nhiên thối lui ra khỏi hơn mười dặm. Cũng không có triệt để rút đi.

Hiển nhiên, phía dưới tựu là Diệp Bạch biến mất địa phương, càng là Diệp Bạch sở thiết lập Kiếm Tông, Phương Tà Anh không có khả năng như vậy cam nguyện như vậy rời đi, nhất định còn có thể muốn những biện pháp khác.

Quả nhiên.

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh mặc dù có chút kiêng kị phía dưới Thần Hoàng Đôn, nhưng lại không ly khai, ngược lại như trước bồi hồi không đi, dù sao chỉ cần hắn không đoạt bắt đầu trước công kích, Thần Hoàng Đôn tựu cũng không trước đối phó chúng. Hắn còn có rất nhiều cơ hội.

"Đừng tưởng rằng có Thần Hoàng Đôn thủ hộ các ngươi, một cái phá Thần Hoàng Đôn, cuối cùng bất quá là tử vật, cho ta một thời gian ngắn, ta nhất định sẽ công phá. Các ngươi như trước của ta vật trong bàn tay!"

Phương Tà Anh ánh mắt rét lạnh, chậm rãi nói ra, nghe vậy, Bạch Oản Nhi trong nội tâm không khỏi trầm xuống.

Không tệ, Thần Hoàng Đôn tuy mạnh, nhưng cuối cùng chỉ là cái chết, mà "Huyết Thánh" Phương Tà Anh. Đồng dạng cũng là Thánh cấp tồn tại, hai tướng đối chiến, cho dù Thần Hoàng Đôn có thể nhất thời tí như vậy, cuối cùng nhất kết quả. Như trước chạy không khỏi bị công phá vận mệnh.

Bất quá, nhìn xem bốn phía phần đông vui mừng khôn xiết Kiếm Tông đệ tử khuôn mặt, sợ đả kích tinh thần của bọn hắn, Bạch Oản Nhi lời nói này. Lại vô luận như thế nào cũng không có cách nào nói ra miệng.

Nàng chỉ có thể yên lặng nhìn qua sau lưng Thần Hoàng Đôn, thì thào nói: "Diệp đại ca. Ngươi mau ra đây a, ngươi nếu không ra, Oản Nhi tựu thật sự kiên trì không nổi nữa, cái này đầu vai thật sự, nặng nề, nặng nề!"

. . .

Huyết Ma đại quân tại Thần Hoàng Đôn bị sát vũ mà về sự tình, rất nhanh truyền khắp toàn bộ đại lục, tất cả mọi người cảm thấy đại hỉ.

"Ha ha ha, Huyết Ma không dám vào công Thần Hoàng Đôn, chỗ đó có thần linh thủ hộ, chúng ta không ngại rồi!"

"Đúng vậy, đó là chúng ta nhân loại tổ đình, thiên hạ Thánh Địa, Huyết Ma duy nhất không cách nào công kích địa phương, đi, đi Thần Hoàng Đôn, đó là chúng ta hi vọng cuối cùng!"

Rất nhanh, được nghe đến tin tức, chịu đủ Huyết Ma tàn sát phần đông Huyền Vương, Huyền Tôn, toàn bộ nhao nhao hướng Thần Hoàng Đôn chỗ địa phương tiến đến, mà ngay cả còn lại bốn vị Huyền Đế cũng không ngoại lệ.

Bọn hắn tự biết, chỉ bằng vào chính mình mấy người, đã căn bản không cách nào chống cự càng ngày càng nhiều, càng ngày càng lớn mạnh Huyết Ma quân đội, chỉ có trước tránh nhất thời, lại đồ hậu sách.

Tuy nhiên chỗ không ai biết, cái này hậu sách, ai cũng không biết lúc nào sẽ xuất hiện.

Vô số người sống sót, bắt đầu nhao nhao hướng Thần Hoàng Đôn phương hướng tiến đến, tuy nhiên trên đường như trước bị Huyết Ma đuổi theo, chết không ít người, nhưng đúng là vẫn còn có người đã đến, hơn nữa đang ở đó phiến mây máu nhìn soi mói, tiến vào đến Thần Hoàng Đôn nội bảo hộ trong vòng.

Còn lại bốn vị Huyền Đế, "Viêm Đế" Nhật Vô Tà, "Yêu Đế" Trọng Nhĩ, "Võ Đế" Bạch Dương Huyễn, "Đao Đế" Sở Vương Các, cũng nhao nhao tiến vào trong đó.

"Huyết Ma đánh không tiến Thần Hoàng Đôn!"

Vô cùng vô tận người, như trước tại hướng bên này chạy đến, bất quá ngắn ngủn ba tháng, toàn bộ Thần Hoàng Đôn phụ cận, cũng đã nhiều hơn mấy trăm vạn miệng người, trong đó không thiếu cường giả, người ta tấp nập.

Nhân loại cùng Huyết Ma, ngay tại này, các cứ một phương, yên tĩnh giằng co, nhưng mà, như vậy giằng co, thật có thể tiếp tục bao lâu sao?"Huyết Thánh" Phương Tà Anh, có thể chứa nhẫn không ngừng có người, một mực tiến vào Thần Hoàng Đôn sao?

Đáp án hiển nhiên là không nhận.

Lại là ba ngày sau.

Ngày hôm nay, sở hữu tiến vào Thần Hoàng Đôn vòng tròn luẩn quẩn người chợt thấy, những cái kia mây máu, bắt đầu cũng không tiến công Thần Hoàng Đôn, ngược lại, bắt đầu không ngừng tàn sát khởi hướng bên này chạy đến người vô tội bình dân đứng dậy, bất quá ngắn ngủn ba ngày, thi thể tựu xếp thành núi, máu chảy thành sông, toàn bộ Thiên Không, lần nữa trở thành một mảnh huyết sắc.

Mà chỉ có mây máu không tiến công Thần Hoàng Đôn, Thần Hoàng Đôn tựu không có phản ứng chút nào, cũng sẽ không xảy ra đi cứu người, tất cả mọi người thấy như vậy một màn, đều chỉ có thể âm thầm cắn nha, kêu "Lang độc!"

Rất hiển nhiên, cái này là Phương Tà Anh chứng kiến tất cả mọi người co đầu rút cổ không đi ra, muốn độc sách, các ngươi ở bên trong là an toàn, nhưng tại người ở phía ngoài, như cũ là của ta trở bên trên chi thịt, cùng vì nhân loại, các ngươi những người này cường giả, nhân loại hi vọng, thật có thể xem ta từng mảnh từng mảnh ở trước mặt các ngươi tàn sát đồng loại của các ngươi sao?

Đối mặt người khác kêu khóc, đối mặt người khác trước khi chết tử vong cầu khẩn mắt, các ngươi một mực thờ ơ, lương tâm khó có thể bình an sao?

Lại là một đám mấy vạn người chết đi, rốt cục, Thần Hoàng Đôn trung tâm, có người nhịn không được, rút kiếm mà lên, liền xông ra ngoài, nhưng mà vừa đi ra ngoài, đã bị mây máu thôn phệ thành một cỗ lạnh như băng xương khô, mất xuống mặt đất, liền kiếm đều mục nát thành khối sắt.

"Ha ha ha ha ha. . ."

Bên ngoài, "Huyết Thánh" Phương Tà Anh đứng tại mây máu phía trên, ầm ĩ cuồng tiếu, khinh thường cúi trong mắt tất cả mọi người, mà người ở bên trong, thấy như vậy một màn, lại chỉ có thể trầm mặc.

Ở bên trong, sống, đi ra ngoài, chết!

Nhưng là. . . Nhìn xem thành từng mảnh tay không tấc sắt nhân loại, tại mây máu thôn phệ hạ bị chết, khi bọn hắn cầu khẩn xuống. Chỉ có thể thờ ơ, tất cả mọi người tinh thần, cũng bắt đầu sụp đổ, đã đến cực hạn!

Dù cho Phương Tà Anh không giết bọn hắn, bọn hắn cũng kiên trì không được bao lâu.

Quả nhiên, lại đếm rõ số lượng thiên, rốt cục, bắt đầu có người kềm nén không được, theo Thần Hoàng Đôn bảo hộ trong vòng. Hướng ra phía ngoài phát động tự sát tính công kích, lần lượt người bắt đầu tử vong, một mảnh lại một mảnh thi cốt bắt đầu chồng chất lên, tất cả mọi người, cũng bắt đầu tuyệt vọng.

Mây máu chi đỉnh.

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh nếu không tự mình động thủ. Hắn ngửa đầu nhìn lên trời, nhìn về phía xa xôi phương xa, trong nháy mắt, trí nhớ trọng tố, trở lại 150 năm trước. . .

Về tới những cái kia khắc cốt minh tâm, lại để cho hắn khó có thể quên được thời gian.

. . .

Diệp Bạch cũng không biết, năm đó. Tại hắn buông tha cho tiến vào Thiên Đế Lăng tầng thứ 17 thời điểm, Thiên Đế Lăng lòng đất, cao nhất tầng 19 trung ương, một người toàn thân bị máu tươi xiềng xích khóa. Đột nhiên mở mắt.

Người này không phải người khác, dĩ nhiên là mười mấy năm trước không thấy, bị một trương huyết sắc mặt người không hiểu kéo vào lòng đất, biến mất không thấy gì nữa Phương Tà Anh.

Chỉ thấy hắn lúc này hai mắt lộ vẻ huyết tinh mà yêu dị hồng quang. Chung quanh ngồi xếp bằng hơn mười tôn toàn thân khí huyết nồng đậm đến đáng sợ đỉnh cấp Huyết Hoàng, từng cái đều đáng sợ đến cực điểm.

Trong đó một gã cầm đầu Huyết Hoàng khàn giọng mở miệng: "Nhân loại. Chúng ta cứu sống ngươi, chúng ta biết rõ ngươi cừu hận trong lòng, chỉ cần ngươi nguyện ý giúp chúng ta một cái bề bộn, chúng ta có thể cho ngươi trở nên trước nay chưa có cường đại, cho ngươi một lần nữa đứng lên, cho ngươi tự do, trở về báo thù!"

"Về phần một cái giá lớn, một cái giá lớn tựu là, đương ngươi thành công một khắc này, sẽ vì chúng ta đẩy ngã Thiên Đế Lăng, phá huỷ trong đó mười hai căn Trấn Lăng Thiên Bi, thả chúng ta tiến vào Thương Mang đại lục, đến lúc đó, thiên hạ, chúng ta chung chưởng!"

Phương Tà Anh chỉ có điều suy tư một lát, trong ánh mắt đã bị khôn cùng cừu hận thay thế.

"Tốt, ta đáp ứng!"

"Ha ha ha, tốt, sảng khoái." Tên kia cầm đầu Huyết Hoàng cẩn thận chằm chằm vào Phương Tà Anh đánh giá sau nửa ngày, gặp ánh mắt hắn trong chỉ còn cừu hận, rốt cục yên tâm, thò tay lấy ra một thanh kiếm cùng một thanh bó sách, "Nghe nói ngươi là sử dụng kiếm, cái này lưỡng vật có lẽ đối với ngươi hữu dụng."

Nhìn xem tên kia Huyết Hoàng trong tay lưỡng vật, Phương Tà Anh tiếp nhận, lập tức thân hình không khỏi đột nhiên chấn động: "Hi Hoàng kiếm, Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận kiếm sách!"

Tên kia cầm đầu Huyết Hoàng gật đầu khen ngợi: "Đúng vậy, ngươi ngược lại là có chút nhãn lực. Hi Hoàng kiếm là các ngươi một gã nhân loại cường giả giết chúng ta Phù Đồ Huyết giới còn sót lại vật phẩm, người nọ thật đúng là cường đại, giết được chúng ta Phù Đồ Huyết giới trăm năm nguyên khí đại thương, nhưng đúng là vẫn còn vẫn mệnh tại chúng ta vây công phía dưới."

"Về phần Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận kiếm sách, là một gã cấp thấp Huyết Ma theo các ngươi nhân loại một gã Huyền Đế thi thể bên trên tìm được, tên kia Huyền Đế nghe nói tên là Nguyên Đế, cả đời đều tại ý đồ khôi phục cái này sách Thượng Cổ thập đại tuyệt trận thứ hai. Bị ta tìm ngươi, ngươi là tu luyện kiếm trận, có lẽ hữu dụng."

"Về phần thực lực, ngươi càng yên tâm, Huyền Đế Âm Nguyên, chúng ta nơi này có rất nhiều, các ngươi thế giới loài người Huyền Đế, chết ở chúng ta trên tay đếm không hết, sớm đã chồng chất như núi, ngươi thỏa thích phục dụng, ta muốn ngươi đạt tới Huyền Đế, thậm chí đỉnh cấp Huyền Đế, Bán Thánh trình độ, thay chúng ta càn quét toàn bộ nhân gian!"

"Tốt."

Phương Tà Anh ánh mắt âm lãnh, gật đầu đáp ứng, chỉ là nhưng trong lòng thì thầm hừ: "Hừ, hiện tại với các ngươi lá mặt lá trái, chờ ta đạt tới Chuẩn Thánh, thật sự có được lực, mục tiêu đạt thành, lại đem các ngươi một cước đá văng ra, cho ta sở dụng. Hiện tại, trước chịu đựng!"

Nhoáng một cái, thế giới dưới lòng đất, hắn tựu sinh tồn hơn 100 năm, trọn vẹn hơn mười miếng Huyền Đế Âm Nguyên, những cái kia Huyết Ma không hề có tác dụng, toàn bộ Phương Tà Anh một người nuốt.

Rốt cục, hơn 100 năm qua đi, hắn thành công phá đạo, thành tựu Huyền Thánh chi cảnh, rốt cục kềm nén không được, đột phá mà ra, cướp đoạt tất cả đại tông môn kiếm khí, tạo thành Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận, bất quá nhưng vào lúc này, hắn nghe nói phụ thân tin dữ cùng với trước khi chết chính là cái kia nguyền rủa.

Trong nháy mắt, vô cùng vô tận phẫn hận, tựu tràn ngập tại trong lòng của hắn, hắn không tiếp tục cùng Huyết Ma phân liệt nghĩ cách, mà là trước tiên, liền đem toàn bộ Thiên Đế Lăng toàn bộ đẩy ngã, sau đó dẫn đầu vô cùng Huyết Ma, giết đến tận thế giới, tàn sát hết muôn dân trăm họ!

Hắn muốn thực hiện lời hứa của mình, hơn nữa, không chỉ như vậy, hắn càng muốn tăng lớn cái này nguyền rủa, không ngớt Trung Ương đại lục trên đất, hắn muốn năm khối đại lục, toàn bộ máu chảy thành sông; tất cả mọi người loại, toàn bộ vì phụ thân chết theo!

. . .

Thần Hoàng Đôn bên ngoài, quay về sự thật.

Nhớ tới ngày xưa lời hứa, Phương Tà Anh ánh mắt rét lạnh, càng hiện điên cuồng.

Hắn đứng ở mây máu phía trên, bao quát vạn dặm muôn dân trăm họ tận thành Bạch Cốt.

"Cho dù phản bội toàn bộ nhân loại, thì tính sao, ta muốn các ngươi toàn bộ vi cha ta chết theo, nguyên một đám chết đi nơi táng thân, yêu dị thiên hạ, Huyết Ma nuốt thế, ha ha ha ha ha, ha ha ha ha ha. . ."

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh ngửa mặt lên trời cuồng tiếu. Trên người lộ ra đáng sợ khí tức, bỗng nhiên, không hề chờ đợi, rõ ràng thân hình xông lên, lần nữa hướng Thần Hoàng Đôn phương hướng vọt tới.

"Đợi lâu như vậy, cũng là thời điểm, triệt để hủy diệt các ngươi cái này cuối cùng hi vọng lúc sau, các ngươi đã cho ta nhân mềm lòng mục, cầm cái này Thần Hoàng Đôn không có biện pháp. Kỳ thật ta sớm đã nhìn ra hư thật, chỉ là tại chờ các ngươi toàn bộ tụ hợp, còn tránh khỏi ta lại phí một phen công phu mà thôi, hiện tại, thời cơ đã đến. Các ngươi tận thế, quỳ nạp a!"

Hét lớn một tiếng, Phương Tà Anh một quyền đánh ra, ầm ầm, toàn bộ Thần Hoàng Đôn, đột nhiên nghiền nát, rồi sau đó. Khôn cùng kim quang, quét ngang mà ra, thế nhưng mà đối mặt Phương Tà Anh, không hề có tác dụng. Toàn bộ trên người hắn tầng tầng mây máu tiêu hao hết.

Rồi sau đó, tại trên người của hắn, xuất hiện ngàn vạn kiếm quang, những này kiếm quang. Nhẹ nhàng bay múa, vô cùng vô tận. Tạo thành một tòa Trấn Thiên Đồ Hải khổng lồ kiếm trận.

"Nghịch thiên Đấu Thần, liền thần đều có thể giết, huống chi các ngươi chính là một tòa phần mộ!"

"Ầm ầm!"

Ngàn vạn kiếm quang ngược lại tích lũy mà xuống, máu tươi bay múa, giờ khắc này, toàn bộ Thần Hoàng Đôn trăm dặm phương viên, tận thành Huyết Hà, lại cũng không có bất kỳ vật gì có thể ngăn cản sự điên cuồng của hắn.

Ít nhất tận nửa Huyền Tôn, Huyền Vương, toàn bộ chết ở dưới một kích này, mà ngay cả Kiếm Tông bên trong không ít người, cũng tùy theo hủy diệt, "Đao Đế" Sở Vương Các một cái trốn tránh không kịp, cùng đồ đệ của hắn Nguyệt Trung Bạch cùng một chỗ, bị một đạo huyết quang lập tức tiêu tan sạch, hóa thành một quán huyết thủy.

"Ta không cam lòng a. . ."

Đáng tiếc, chỉ để lại cái thanh âm này, liền là không tiếp tục vật gì khác, liền hắn Bát phẩm đao khí, Xích Mạch Huyền Luân, cũng không thể ngoại lệ, may mắn thoát khỏi.

"Các ngươi toàn bộ đều phải chết, toàn bộ phải chết, ta diệt tận thế giới, tàn sát muôn dân trăm họ, ai có thể giết ta, ai có thể ngăn ta, ha ha ha ha ha. . ."

"Huyết Thánh" Phương Tà Anh trong ánh mắt, tràn ngập điên cuồng huyết ý, lần nữa giơ lên chưởng, Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận lại dục lại một lần nữa kích hạ!

Dưới đáy, tất cả mọi người mặt lộ vẻ khủng bố, lạnh run: "Tình huống không ổn a, chỉ một kích, liền tổn thất thảm trọng, nguyên lai, hắn căn bản không sợ Thần Hoàng Đôn, buồn cười chúng ta còn liều mạng hướng tại đây chạy, một đường vẫn lạc không biết bao nhiêu người, ai, không có người nào là đối thủ của hắn a, Huyền Đế đều vẫn lạc."

"Thật sự phải chết ấy ư, thật sự muốn tuyệt vọng ấy ư, cái thế giới này, chẳng lẽ tựu thật không có người, có thể đối kháng được?"

Vô biên vô hạn tử ý, theo Phương Tà Anh cái này vừa nhấc chưởng, đặt ở dưới mặt mỗi người trong lòng.

Bạch Oản Nhi cũng ở trong đó, mở to một đôi mắt đẹp, lại không nhìn tới hướng giữa không trung "Huyết Thánh" Phương Tà Anh, mà là rơi vào cái kia đã nghiền nát mất một nửa "Thần Hoàng Đôn" bên trên.

"Diệp đại ca, ngươi ở nơi nào?"

. . .

Nhưng vào lúc này, tại tất cả mọi người nhắm mắt lại, chờ đợi tận thế đến thế gian, chờ đợi tử vong một khắc này,

Một đạo cự đại, sáu loại nhan sắc, mênh mông hãn hãn, phảng phất sinh tử bàn tay, đột nhiên hướng về trong hư không rầm rĩ cuồng không ai bì nổi Phương Tà Anh chụp đi.

"Thật sự không có người có thể sao? Ta có thể!"

Theo đạo này thanh âm, một đạo quen thuộc áo trắng thân ảnh từ đó đi ra, trăm năm không thấy, như trước tuổi trẻ, như trước thanh nhưng.

Diệp Bạch!

Là Diệp Bạch!

Trước tiên, Bạch Oản Nhi, Thái Thúc Thiên Nhan, Phong Tuyết chờ, toàn bộ chạy ra đón chào, con mắt mang nước mắt, lòng tuyệt vọng lập tức kiên định, vui đến phát khóc.

Chỉ có Diệp Bạch tại, lại đại khó khăn, cũng không phải là khó khăn.

Chỉ cần có Diệp Bạch tại, lại thống khổ gặp lại, đều là gặp nhau.

Chỉ cần có Diệp Bạch tại, cái thế giới này, thì có hy vọng!

Tại Diệp Bạch hiện thân trong nháy mắt đó, một cỗ mênh mông hãn hãn uy áp, như ngàn vạn kiếm âm, bỗng nhiên phát ra, Thần Hoàng Đôn triệt để vỡ vụn, Vạn Kiếm bài không, Phô Thiên Cái Địa, tràn ngập toàn bộ Thương Khung.

Nhưng lại có càng nhiều kiếm, không ngừng theo bốn phương tám hướng, hướng bên này tuôn ra đến, nhất thời đâu chỉ vạn chuôi, ít nhất mười vạn chuôi, thậm chí trăm vạn chuôi!

Thần Hoàng Đôn phụ cận, trên người mọi người phối kiếm, toàn bộ không gió mà bay, rồi sau đó bay lên vỏ kiếm, bay lên giữa không trung, dung nhập đến cái kia ngàn vạn kiếm khí bên trong.

Huyết Thánh Phương Tà Anh, đối với Kiếm Thánh Diệp Bạch.

Nghịch Thiên Đấu Thần Kiếm Trận, đối với Vạn Kiếm Quy Tông kiếm trận!

Cửu phẩm kiếm khí Hi Hoàng kiếm, đối với Cửu phẩm kiếm khí Xích Đế Lôi Tuyền!

Huyền Thánh, đối với Huyền Thánh!

Lịch sử, tại lúc này, lại lật ra một tờ mới đích kỷ nguyên!

Chân trời hiện ra tia nắng ban mai ánh sáng chói lọi, tượng trưng cho hi vọng. Bao phủ toàn bộ thế giới suốt gần mấy năm mây máu, như bị đến áp bách, bắt đầu thủy triều một loại hướng lui về phía sau đi.

Hai đạo số mệnh bên trong ánh mắt, ở giữa không trung cách không nhìn nhau.

HẾT