Note: Server Zingaudio hiện đang gặp vấn đề lỗi kết nối đường truyền, nên việc nghe truyện bị gián đoạn, Team đang cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể (30 phút - 1 giờ), mong các bạn thông cảm ạ.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy của tác giả Niên Tiểu Hoa trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Bên ngoài “rầm” một tiếng cửa phòng mở ra, dọa người trong lúc ngủ mơ hoảng sợ theo bản năng trở mình, chỉ là thân thể này mới vừa hoạt động một nửa thì nhìn thấy một đống thịt rũ đến mép giường, cả người “rầm” một tiếng nện xuống đất nhìn rất rắn chắc.

Người đau, đầu đau, chậm rãi mở to mắt, ánh vào mắt chính là vài bóng người vọt vào cửa. Trên người đàn ông và phụ nữ mặc hơi kỳ quái, đặc biệt là phụ nữ, cánh tay trơn bóng lộ ở bên ngoài, trong đó càng có người cắt tóc tới tai. Sở Từ lập tức nhịn không được nhíu mày, vừa định mở miệng lại cúi đầu nhìn thấy thân hình mình lúc này, tròng mắt lập tức trợn to ra.

Thân hình mập chảy mỡ, một lớp chồng lên một lớp như bánh ngàn lớp này là của nàng sao? Không đúng! Nàng nhớ rõ vừa rồi nàng mơ một giấc mơ, mơ thấy một ít đồ vật xa lạ. Trong mơ có một người cô gái mập mạp mà xấu xí trình diễn một trò khôi hài, hơi buồn cười nhưng giấc mơ kia rất chân thật, giống như là ký ức……

Thân hình trước mắt này của nàng? Chẳng lẽ còn chưa có tỉnh? Nhưng tại sao đầu lại đau như vậy?

“A Từ, cái vòng tay kia là đồ gia truyền mẹ chồng chị cho chị. Bây giờ không thấy cái vòng này mẹ chồng chị tức giận đến mức ăn không vô ngủ không được. Bà đã một bó tuổi, nếu như sinh bệnh thì phiền phức. Cho nên coi như chị dâu cầu xin em, em trả vòng tay kia lại cho chị đi! Đúng rồi, cái đồng hồ này coi như chị dâu tặng cho em xem như nhận lỗi, chị cũng chưa mang được mấy lần……” Trước mặt một người phụ nữ đầu tóc tán loạn vẻ mặt khẩn cầu nói.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại