Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc

Chương 285: Đỏ và đen

- Nếu đã như vậy, vậy thì công tước Tanstella, các người động thủ trước đi, đợi các người bắt đủ con tim, chúng tôi động thủ cũng không muộn.
Lục Thiêt Quân nói.
Đám người Huyết tộc này tới vì cánh tay trái của Cain, đương nhiên sẽ ra tay, liều mạng cùng các nhân vật Truyền Kỳ Thế Đại không bằng để nhóm người Huyết tộc này làm tiêu hao nhuệ khí của họ trước.
Đợi đến khi bọn họ đều gân cốt mỏi mệt, kiệt sức rồi, muốn bắt hay dùng pháo nổ nát, cũng dễ dàng.
Tanstella khẽ hừ một tiếng, trong lòng thầm nghĩ, người phương Đông giảo hoạt, ếch ngồi đáy giếng, cơ bản không hiểu, tài phú thực sự mà cánh tay trái của Cain ẩn chứa, đó đâu phải chỉ là chút khoa học kỹ thuật có thể so sánh?
Nhưng đương nhiên là gã không nói nhiều, mà chỉ cười rồi gật đầu:
- Vậy thì phiền các người rồi, ở bên cạnh trợ giúp chút.
Bọn họ cũng không phải kẻ ngốc, biết Hạ Quốc mượn nhờ lực lượng của bọn họ để đấu với Truyền Kỳ Thế Đại, nhưng bọn họ bắt buộc phải tóm được mấy thành viên quan trọng đem về ép cung, nếu không như vậy, đợi đám người này bị giết sạch, bọn họ cũng hết chỗ tìm manh mối.
Chỉ cần có thể có cơ hội tìm về cánh tay trái của Cain, bọn họ không quan tâm đến việc giết chết bao nhiêu người.
- Đương nhiên, võ cổ giả của chúng tôi đảm bảo, ở bên cạnh trợ giúp đầy đủ.
Lục Thiết Quân nói rồi ra hiệu cho nhóm người Diệp Vô Nhai bên cạnh.
Trận doanh được hợp thành từ hơn mười cao thủ Tiên Thiên, rất nhanh đã phân tán tới không ít vị trí, họ có thể đứng bên cạnh tìm cơ hội, tấn công đòn chí mạng vào nhân vật Truyền Kỳ Thế Đại.
Cao thủ Tiên Thiên vốn đã rất khó đối phó, lần này lại biến thành kẻ bắn tên trộm trong trận chiến, không thể không nói, chiêu này của chính phủ Hạ Quốc có thể giảm tổn thất đến mức thấp nhất, ngư ông hưởng lợi.
Cái gọi là Binh Bất Yếm Trá, người có mặt ở đây đều biết, lúc này mà nói đối phương không biết xấu hổ là điều vô nghĩa.
-Ta đã đợi không kịp rồi từ lâu rồi…
Giọng nói của Quỷ Nhẫn có chút run rẩy, nhưng không phải vì sợ hãi, mà là hưng phấn.
Không ít người đã lấy vũ khí của mình ra, sát khí bắt đầu ngưng tụ, từng đợt khí tức âm u bắt đầu bao vây lấy nơi này.
Bởi vì số lượng lớn sát khí tập trung nên đã khiến cho khí hậu bỗng hạ xuống, tiếng gió trên trời bắt đầu thổi rít, tốc độ ngày càng nhanh.
Mây mưa trên biển bắt đầu bực bội bất an, từng đợt mây xoáy lên, hội tụ dày đặc, biến thành mây đen càng ngày càng dậm đặc.
Chưa đến một phút, trên bầu trời bắt đầu đổ mưa, rơi xuống mặt mọi người, khiến người ta không tự chủ được tinh thần trở nên phấn chấn kích động.
Kích tố hooc môn tuyến thượng thận của tất cả mọi người đã phân tán đến trạng thái chiến đấu thích hợp nhất, đối với mỗi trận chiến thế này, không ai có bất kỳ ý nghĩ cẩu thả nào.
Ba bốn chục tên Huyết tộc dưới sự dẫn dắt của vài công tước và hầu tước, lộ ra răng nanh sắc bén, biểu cảm trên mặt bắt đầu dữ tợn.
Cùng một loại Huyết Thuật tên là “Nhiên Huyết” (đốt máu), sau khi tiến hành dẫn đốt với một lượng nhỏ huyết dịch trong cơ thể, huyết dịch của Huyết tộc có thể cung cấp một loại hiệu quả tương tự như thuốc kích thích, khiến cho tốc độ và sức mạnh vốn phi nhân loại của bọn chúng lại được tăng lên mạnh hơn.
Tường đợt phóng thích Huyết Thuật khiến cho cơ thể Huyết tộc bốn phía bắt đầu hiển hiện ngọn lửa màu đỏ nhàn nhạt, càng là Huyết tộc cường đại thì hiệu quả mà “Nhiên Huyết” tạo thành càng chói mắt.
Trong cùng lúc, có một doanh trận sương đen dày đặc trên hải đảo, một doanh trận khác huyết sắc tràn ngập.
Hai doanh trận không lập tức khai chiến, trước trận chiến, đối kháng về khí thế chính là đợt khai hỏa chiến tranh đầu tiên.
Cùng với khí thế của hai bên ngày một tăng cao, không ít người sắc mặt bắt đầu đỏ như gan heo.
Thực lực của Huyết tộc bình thường mà nói, từ khi sinh ra đã cường đại hơn nhân loại, đặc biệt là Huyết tộc thuần huyết, với tư cách là quý tộc trong Huyết tộc, thấp nhất cũng là thực lực cấp Bạch Ngân ngũ đoạn trở lên.
Mà những Huyết tộc cấp bậc công tước hầu tước này lại giống như cao thủ Tiên Thiên, thấp nhất đã đạt đến đẳng cấp Hoàng Kim mà Đại Sảnh chế định, thân vương càng không ngoại lệ đạt đến cấp Toản Thạch (Kim Cương).
Nếu không phải Đại Sảnh- với tư cách là tổ chức truyền thừa văn minh nhân loại, chỉ tiến hành xếp thứ hạng với nhân loại thì e là bảng Chiến Thần và bảng Huyết Toàn phải thay máu lớn.
Sau ba phút đối kháng khí thế, lôi vân trên bầu trời bắt đầu lăn mình, cuối cùng đã vang dội tạo tia chớp đầu tiên!
Sấm sép màu xanh tín chiếu sáng vào khuôn mặt nghiêm nghị của tất cả mọi người, mưa lớn trút xuống, sóng biển nổi lên!
- Giết!!!
Cũng không biết là người từ phương nào hét lên một từ như vậy, sức mạnh mà hai nhóm người một đỏ một đen ngưng tụ ầm ầm vao chạm vào nhau.
Thình thịch thình thịch bành . .
Sát khí cùng huyết diễm va chạm vào nhau kích động bốn phía xung quanh.
Sức lực mà hai bên dùng để giẫm đạp lên mặt đất trong phút chốc khiến lượng lớn đá sỏi vỡ vụn, dấu chân hằn lên!
Một Thi Vương ảo ảnh màu xanh biếc khổng lồ từ mặt đất chui lên, Hàng Đầu Thuật của Kaysone lại lần nữa triển lộ mặt bá đạo, trong tiếng gào rú của Thi Vương, từ mặt đất triệu hoán lên sáu Thạch Quỷ bùn đất.
Dưới sự bao vây của một công tước và hai bá tước Huyết Tộc, Khô Lâu Vương Kaysone một địch ba, Thi Vương quơ một gậy trường mâu loang lổ, uyển chuyển như thực thể, mỗi lần công kích đều đánh đến rung động đất trời.
Còn Natasha trực tiếp cùng công tước Tanstella công tước, tổng chỉ huy của lần hành động này tiến hành đọ sức một chọi một, mặc dù không có vũ khí vừa tay mang theo trên người, nhưng thứ Natasha am hiểu nhất vốn là chiến đầu với sát khí thuần túy!
Sát khí do người tu luyện sát khí đứng Top ba thế giới thi triển có sự kiên cường của quân nhân, lãnh khốc vô tình của sát nhân, cả hai hợp lại thành một vũ khí sắc bén.
Mỗi lần Natasha vung vẩy cánh tay, đá phi cước, là mỗi cơ bắt trên thân thể đều được vận dụng lin hoạt đến cực điểm, tựa như mỗi động tác đều thông qua sự tính toán tinh vi tỉ mỉ của máy vi tính, chỉ dùng phương thức trực tiếp nhất và nhanh nhất, tạo ra công kích nhanh như tia chớp.
Kỹ xảo chiến đấu của cô đã thoát khỏi sự gò bó của chiêu thức, bất kể Tanstella công tước dùng huyết kiếm và huyết diễm tiến hành đơn công hay quần công thì sát khí của Natasha luôn dựa vào phương thức hiệu quả trực tiếp nhất để phá mặt!
Cơ thể của cô đã hóa thành lưỡi dao sắc bén nhất, dù là sợi tóc cô vung ra trước mắt, sau khi sát khí dung hợp, cũng có thể mang lại hiệu quả sát thương.
Đao trên tay Quỷ Nhẫn lúc đầu là lấy ra bốn chuôi, dưới sự vây công của bốn tên Huyết tộc, thân ảnh của Quỷ Nhẫn phiêu hốt bất định, cùng với động tác thi triển ảo thuật, những tên Huyết tộc này không có cách nào bắt được chân thân của Quỷ Nhẫn, bắt đầu bị Quỷ Nhẫn chém liên tục vài đao.
Cuối cùng, sau khi có thêm hai tên Huyết tộc gia nhập, Quỷ Nhẫn bắt đầu căng thẳng, nhưng dưới ánh mắt rung động của người đứng xem, Quỷ Nhẫn lại biến ra hai chuôi đao ngắn hơn từ trong áo khoác choàng như đang biểu diễn màn ảo thuật.
Bốn cánh tay của gã không ngừng sử dụng luân hồi sáu chuôi đao, chốc chốc lại ngậm một đao trong miệng, thỉnh thoảng phi lên không trung, rồi lại như người biểu diễn tạp kỹ mà bắt lấy.
Sáu chuôi võ sĩ đao phi tốc thay phiên trên tay của Quỷ Nhẫn, từ xa nhìn lại, như một đoàn bóng đen, không ngừng lượn vòng lấy sáu đạo bạch đao, đẹp như bức họa cuộn tròn, nhưng khắp nơi tràn ngập sát cơ.
Nửa người sói Enzo đuổi càng điên cuồng trực tiếp, gã cùng với nhóm người Huyết tộc không đội trời chung, vừa bắt đầu đánh chưa được một phút đã cắn đứt một sọ đầu lâu của Huyết tộc, cơ thể của gã không ngừng hiện ra Đằng pháp thuật Lang Đồ, dùng khứu giác và thính giác nhạy bén của gã, một khi có Huyết tộc tạo uy hiếp với người của gã, gã còn có thể trong chớp mắt tiến đến trợ giúp.
Có lẽ là bởi vì dụng khí đập nồi dìm thuyền, có lẽ là bởi vì nỗi bi phẫn khi tang lễ bị phá hỏng, tất cả người trong Truyền Kỳ Thế Hệ đã bạo phát ra lực chiến đấu vượt xa bình thường, mới bắt đầu đã giết đỏ một vùng.
Trong chốc lát, bảy tám tên Huyết tộc bị chặt ngã rạp xuống đất, người tử vong nhanh chóng héo rũ thành thây khô.
- Người Hạ Quốc! Các ngươi đang làm gì vậy!! Tại sao còn không xuất thủ?
Ngực của Tanstella bị một đấm liên hoàn của Natasha đánh trúng, thân thể như đạn pháo đụng phải khối đá ngầm trên bờ biển, xương cốt toàn thân thiếu chút nữa thì vỡ nát, nếu không vì thân thể của Huyết tộc cường hãn, chắc chắn gã đã chết không dưới mấy chục lần rồi.
Gã phát hiện thực lực của đám người này mạnh hơn không ít so với sáu năm về trước, đây chính là sự khác nhau giữa nhân loại và Huyết tộc. Tuy tuổi thọ của nhân loại ngắn ngủi nhưng bởi vì khả năng Tiên Thiên nhiều hơn, nên sự tăng trưởng thực lực nhanh hơn Huyết tộc, có lẽ mười năm của nhân loại có thể vượt qua sự tăng trưởng thực lực một trăm năm của Huyết tộc.
Nếu cứ tiếp tục thế này thì nhóm Huyết tộc viễn chinh đi Hạ Quốc lần này sẽ bị diệt toàn bộ, nào có thể đem người trở về châu Âu phục mệnh?
Lục Thiết Quân cũng có chút choáng váng, không ngờ đám người kia lại đánh Huyết tộc trở nên chật vật như vậy, khó trách năm đó ở núi Alpha đã áp chế hai đại trận doanh, nếu Lâm Phi còn trên đời, chẳng phải bị hành hạ đến chết sao?
May gọi đám Huyết tộc này đến làm giảm xóc, nếu không cao thủ võ cổ của quốc gia mình đã bị thương tổn lớn rồi.
Gã không đợi lâu, phất tay lên hạ lệnh, để cho hơn chục cao thủ võ cỏ từ bên cạnh bắt đầu đánh lén.