Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Văn Phòng Chủ Tịch Phi Nhân Loại Văn Phòng Chủ Tịch Phi Nhân Loại
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Văn Phòng Chủ Tịch Phi Nhân Loại

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Hài Hước Văn Phòng Chủ Tịch Phi Nhân Loại của tác giả Cuồng Tưởng Chi Đồ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

2,5 vạn đủ để một người sinh tồn trong vòng bao lâu? Đây là một vấn đề cần được suy xét nghiêm túc, vì thế Thước Cần đã dành nguyên một ngày để lập dự toán và nghiệm chứng tính khả thi, cứ nhìn đống giấy vo viên quăng khắp sàn là đủ hiểu hắn dồn bao nhiêu tâm sức cho việc này.

Thước Cần vo tròn tờ giấy cuối cùng quẳng ra sau đầu, nằm bò xuống bàn chán nản rên hừ hừ. Cho dù tính toán tiết kiệm đến mức độ nào, với số tiền đó, hắn cảm thấy bản thân chỉ có thể cầm cự được nhiều nhất hai tháng là cực hạn, với điều kiện phải hạ chất lượng cuộc sống xuống mức thấp nhất có thể.

Về bản dự toán dành cho cuộc sống “kém chất lượng” của hắn…

– Bữa sáng 40 đồng/ngày: Sữa nhập khẩu (sữa trong nước có melamine ai dám uống?!), hoa quả hữu cơ (loại thường phun thuốc trừ sâu ba lần một ngày làm sao ăn được?!), bánh mì sản xuất trong ngày (loại có chất bảo quản tuyệt đối không thể ăn!), trứng gà vỏ xanh(1)/ thịt lợn muối xông khói (tốt nhất đừng hỏi lý do nữa). Bữa sáng là quan trọng nhất, không thể ăn uống qua loa!

– Bữa trưa 70 đồng/ngày: Đến nhà hàng gần đây ăn một phần cơm chiên hoặc mì ống.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại