[Full Audio][Dịch] Tuyệt Thế Vũ Thần [Full Audio][Dịch] Tuyệt Thế Vũ Thần
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy theo dõi Page để nhận thông báo truyện Audio mới nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio][Dịch] Tuyệt Thế Vũ Thần

Tác phẩm Tuyệt Thế Vũ Thần Audio
Tác giả Tịnh Vô Ngân
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Truyện Audio, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Tuyệt Thế Vũ Thần Dịch Full của tác giả Tịnh Vô Ngân trên Zing Audio…

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Tuyệt Thế Vũ Thần - Dịch Full

Lâm Phong một thiếu niên sống ở địa cầu, hắn mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hắn được ông nội nuôi từ nhỏ. Ông nội của hắn vì muốn hắn có cuộc sống tốt hơn nên đã không đi chữa bệnh lấy số tiền đó mở tai khoản ngân hàng cho hăn. Ngày mà hắn nhận được thông báo đậu đại học cũng là ngày cuối cùng hắn gặp được ông hắn.

Chính bởi vì cái chết của ông hắ, nên khi vào đại học hắn ra sức học tập và giúp đỡ mọi người. Tiếc thay tầm mắt hắn không tốt, giúp người không được mang ơn còn bị báo oán. Hắn bị đuổi ra khỏi trường học bởi hành vi khiếm nhã với nữ sinh, bên cạnh đó, hắn còn bị kiện ra tòa.

Cuộc sống đối với hắn là một chuỗi bi kịch ông mất, bị đuổi khỏi trường, không ai có thể nói lên tiếng nói chính nghĩa bảo vệ hắn, vậy là hắn phải ngồi tù mười năm. Công lao và sự hi sinh của ông nội dành cho hắn hóa thành bọt nước theo con đường tù tội đó.

Mọi thứ tưởng chừng như kết thúc với hắn thì trong một lần cơ duyên xảo ngộ hắn xuyên không qua một thế giới khác. Kiếp này, hắn quyết tâm phải sống cho thật trọn vẹn, được mọi người nể mặt, mang lại danh tiếng cho người thân. Nhưng mọi thứ không như hắn mong muốn, hắn xuyên không rơi vào người một tên thiếu gia có vũ hồn rác rưởi, không thể tu luyện được, không lên được mặt bàn

Liệu cuộc sống của hắn sẽ như thế nào? Ở kiếp này hắn có làm được điều mà trước đây hắn chưa làm được không? Cơ duyên và khó khăn gì đang đợi hắn? Mời các bạn cùng theo dõi nha?

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Tải ebook truyện dịch đọc offline
Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng tác giả Tịnh Vô Ngân
Truyện cùng thể loại