Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi của tác giả Tiêu Thất Gia trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Nguyên chủ Mộ Như Nguyệt vì chứng kiến cảnh nghĩa muội Mộ Đình Nhi và hôn phu tương lai Cảnh vương Thế tử Dạ Thiên Phong thân mật với nhau mà tan nát cõi lòng. Thế mà cả hai bên gia đình đều bênh vực Đình Nhi chỉ vì Như Nguyệt vì nàng là một phế vật không thể tu luyện. Quá uất hận nàng đã tự sát.

Kiếp trước nàng là ma thần, hắn là vương của địa ngục. Vì Đan gia lão tổ phá đám khi cả hai đang trấn áp thế tôn ma thú nên cả hai mới gặp chuyện, nữ nhi trong bụng (Huyết Nhi) cũng mất luôn, chỉ còn lại một hạt giống.

Kiếp này nàng là nữ nhi của Thánh Nguyệt phu nhân và Tiêu Thiên Vũ. Nàng có một muội muội Tiêu Uyển và ca ca Tiêu Phong. Kiếp này nàng một lần nữa có duyên cùng với Dạ Trần (nhân duyên qua nhiều kiếp). Hai người cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió.

Liệu kiếp này hai người có thật sự hạnh phúc không? Điều gì đang chờ đón họ? Liệu họ có tìm lại được quá khứ và người thân của mình không? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại