Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Tu Chân Không Bằng Ba Ba Ba

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Tu Chân Không Bằng Ba Ba Ba của tác giả Thanh Thuần Nam Đại Học Sinh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

“A a… Hmm… Ưm… A thật lớn… Hô… A a a… Đừng, đừng vào nữa… Quá sâu hmm… Ưm… Hắc… Không cần… Không cần…”

Bên trong một động phủ, hé ra trên giường lớn bằng linh ngọc là hai bóng người đang phóng túng lăn lộn. Vị thiếu niên ở phía trên dung mạo thanh tú đáng yêu, trên mặt tràn ngập ***, hạ thân bị truyền tới từng trận khoái cảm liên tiếp dằn vặt đến thần chí không rõ, chỉ có thể phun ra tiếng rên rỉ đứt quãng.

Cậu lúc này cả người xích lõa ngồi trên mình một vị nam nhân tuấn mỹ khác, cơ thể theo động tác của hắn mà hơi run rẩy, âm thanh bộp bộp quanh quẩn trong cả động phủ. Thiếu niên gần như không chịu nổi cuồng dã thao làm của người dưới thân, ngay cả thanh âm cũng mang theo tiếng khóc nức nở cùng khàn khàn.

“Ca… A a a… Ca… Thật sâu… Hmm… Hắc… Thật tuyệt… A… Quá sâu… Không được… Trì Trì chịu không nổi… Hô… A… Thật tuyệt…”

Bị đỉnh đến xương sống, thắt lưng tê không chịu được, Diệp Trì gần như không thể ngồi thẳng người, chỉ có thể dùng chân kẹp chặt hông của Diệp Vấn Từ, mà ở dưới tác dụng của trọng lực, trái lại đem bản thân đưa vào càng sâu, hậu huyệt bị côn th*t thao càng tê dại, cũng làm cho cậu càng lúc càng *** đãng mẫn cảm.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại