Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm, các nhà mạng đang sớm khắc phục trong một vài ngày tới.
Trương Tam Phong Dị Giới Du Trương Tam Phong Dị Giới Du
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Trương Tam Phong Dị Giới Du

Đọc và nghe Audio bộ truyện Dị Giới Trương Tam Phong Dị Giới Du của tác giả Tả Tự Bản trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tại hỗn mang thế giới, chẳng biết đã qua bao lâu rồi , ý thức ta bỗng một lần nữa được khôi phục. Trước tiên ta tự xem xét lại tình trạng bản thân mình một chút, uể oải phát hiện , ta bây giờ đã mất đi thân thể rồi. Trạng thái nguyên thần ta cũng phải dựa vào Thất Thải hỗn thiên lăng, nhưng vốn dĩ duy trì trên hỗn thiên lăng cũng không thể nhiều, ta đã tiêu hao hết linh lực cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì cho nguyên thần không tiêu tán mà thôi.

Lúc này ta phát hiện ngay phía trước vị trí của ta xuất hiện một thông đạo rất lớn hình tròn, còn có vô số quang điểm xung quanh. Tất cả chúng đều nhằm hướng thông đạo chậm rãi bay đi. Quang điểm cỏ vẻ rất yếu ớt,mỏng manh lại có cảm giác như mang theo nguyên bổn tánh mạng vậy.

Cuối cùng ta cũng đã biết chính mình đang ở đâu rồi, "Luân hồi thông đạo". Nhớ ngày đó trong trận chiến cuối cùng, ta tự bạo lớn như vậy, tuyệt đối có thể làm tan vỡ không gian ngăn cản, có lẽ hai kiện bảo vật liền tự động bảo vệ, mang theo nguyên thần ta tiến vào không gian liệt phùng* , tránh né vụ nổ kinh thiên bên ngoài, rồi lạc tới nơi đây.

Đột nhiên một luồng hơi thở quen thuộc truyền đến, ta kinh hãi phát hiện Thái Cấp hồn thạch cũng trôi dạt cách đó không xa, còn là hơi thở của Athena, nàng và ta đều giống nhau. Nàng giữ nguyên thần chi trì trên Thái Cấp hồn thạch! Đáng tiếc ta không cách nào liên lạc, bất quá ta nhất định sẽ tìm được nàng! Chờ taaaa !

Tại Đại Hán quốc, binh mã đại nguyên soái, nhất đẳng công tước Long Khiếu Thiên đang rất lo lắng đi tới đi lui tại cửa phòng sanh. Đứa con thứ năm của hắn sắp chào đời, nhưng không biết sao trong lòng hắn ngược lại lại có chút không vui. Nguyên nhân là thê tử của hắn là vốn một tinh linh nhân yếu đuối, bởi vì đã trước đó đã liên tục sanh bốn hài tử cho hắn rồi, khiến nàng thân thể càng ngày càng yếu, vậy mà giờ không cẩn thận lại tiếp tục hoài thai.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại