Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngôn Tình Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang của tác giả Vũ Bộ Sinh Liên trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

"Boss, tất cả đã chuẩn bị xong."

Trong tầng hầm tối tăm, âm u, một người đàn ông cao to, mặc quần áo thể thao màu xám, cung kính nói với một người đàn ông mặc áo đen, đeo mặt nạ răng nanh bằng đồng, đang ngồi phía đối diện.

Không thể nhận ra được người đàn ông mặc áo đen là ai. Hắn gật đầu một cái, vươn tay lấy chiếc điện thoại đang đặt trên bàn, bấm một dãy số. Sau đó thấy hắn dùng giọng khàn khàn nói:

"Trong vòng hai tiếng, tôi muốn nghe thấy tin về cái chết của Chu Tần Thiên. Tài liệu chi tiết sẽ được chuyển đến ngay sau đây."

Một người mặc đồ ngủ màu đỏ sexy, chân trần, đang nằm mơ màng trên chiếc giường nghe thấy thế, thì liền mở đôi mắt to, đen trắng rõ ràng, tỏa ra ánh sáng rực rỡ. Cô mấp máy đôi môi xinh đẹp, từ từ nói bằng giọng trong vắt như mùa xuân, thấm vào lòng người:

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại