Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Tinh Thần Châu Tinh Thần Châu
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Tinh Thần Châu

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Tinh Thần Châu của tác giả Thiên Sầu trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Hắn căn cốt hỗn tạp, tư chất bình thường, nhiều người nhận định rằng hắn không thể tu tiên. Nên chẳng một ai muốn thu nhận hắn. Bằng vào tính tình lạc quan, yêu đời, hắn đã kiên trì rèn luyện không ngừng.

Vì để không phụ lòng mong mỏi của vị sư phụ đáng kính. Theo năm tháng vô tình trôi qua, hắn vẫn chăm chỉ luyện tập nhưng một sự thật là hắn vẫn chỉ giậm chân tại chỗ.... Không hề có tiến triển gì.... Nhưng đến một ngày....

Do cơ duyên xảo hợp, hắn được Bạch Hồ, một con yêu hồ đã tu luyện ngàn năm tặng cho một viên Kim Châu. Kể từ đó....Cuộc sống của hắn thay đổi... Nhất là khi sư phụ ngộ nạn, bản thân hắn luôn khao khát báo thù. Hắn phải làm sao để báo thù cho sư phụ đây? Hắn phải làm sao giải đáp bí mật của Kim Châu đây?

Số phận lại một lần nữa đưa đẩy khiến cho hắn gặp được “Độc Cô Cầu Bại” Tất Trường Xuân từ đây cuộc đời của hắn lại bước sang một ngã rẽ khác.

Liệu hắn có thành công trên con đường dài tu luyện không? Hắn có báo thù được cho sư phụ của hắn không? Bí mật của Kim Châu là gì? Mời các bạn cùng theo dõi.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại