Tiểu Sát Tinh Tiểu Sát Tinh
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Tiểu Sát Tinh

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Tiểu Sát Tinh của tác giả Giả Cổ Long trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Trời đã về chiều.

Khắp một vùng rừng núi Dương Sơn khí núi tỏa mịt mù, nhưng trên một con đường mòn hoang vắng, lối dẫn vào Dương Sơn động, một cảnh tượng thật là kỳ dị diễn ra trước sự ngơ ngác của một bầy thú rừng đang lẫn mau vào bụi: một tráng sĩ trạc bốn mươi tuổi nằm co quắp trên mặt đường và kế bên là một ông già đang cầm một cái túi vải đen, nhìn tròng trọc xuống kẻ nằm quằn quại dưới đường mà cười khẩy.

Tráng sĩ đó không ai xa lạ, chính là Ngọc Diện thư sinh Thẩm Trấn Vũ, con trai yêu quí của lão anh hùng Thẩm Nhất Chi tước hiệu Bạch Phát Tiên Ông, người đứng đầu Lư Sơn Tam Lão, một nhân vật danh tiếng lẫy lừng trong nhóm Song Thánh thời bấy giờ và đang được võ lâm kính ngưỡng. Thẩm Trấn Vũ được thân phụ chân truyền dạy võ công từ thuở còn thơ, nên tới lúc trưởng thành thì tài nghệ vượt hẳn lên hàng cao thủ. Nhờ lòng hào hiệp, chàng được khách giang hồ tặng cho mỹ hiệu Ngọc Diện thư sinh.

Nhưng tại sao Thẩm Trấn Vũ lại nằm rũ liệt giữa một đường hoang, trước một ông già?

Chính Thẩm Trấn Vũ cũng không hiểu tại sao cho nên sau một hồi quằn quại mà thân hình vẫn bị một ma lực huyền bí bắt phải lật ngửa, chàng cau đôi mày lưởi kiếm, rồi thở dài một tiếng mà nói:

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại