Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Tiểu Mỹ Nữ Tiểu Mỹ Nữ
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Tiểu Mỹ Nữ

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Tiểu Mỹ Nữ của tác giả Thời Câm trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Thời điểm Phó Tinh Thần đi chỉ kéo theo cái vali hành lý , tóc còn chưa chạm đến đầu vai, trên đỉnh đầu nắng hè chói chang, xoay người bước đi thập phần tiêu sái.

Sau ba năm, tại sân bay quốc tế Tây Thành, bên tay phải cô vẫn là cái vali không lớn kia, tóc dài nhu thuận rũ tới vòng eo, bên trái cô lại ngoài dự đoán của mọi người dắt theo một bé trai mắt to mày rậm.

"Thần Thần?” Mạc Văn Ngữ thiếu chút nữa cho rằng mình nhận sai người rồi.

Giọng nói vừa dứt, trên mặt bé trai liền xuất hiện một nụ cười, xông lên cùng Mạc Văn Ngữ bắt tay, vẫn là Phó Tinh Thần ho nhẹ một tiếng đứa bé mới ngừng động tác, đối phương quay đầu lại nhìn về phía cô, từ đôi mắt đến thanh âm phảng phất đều phóng điện, “Tiểu thư, cô không phải là không quen biết cháu hay sao? Vừa rồi chính là cháu giúp cô đem cái vali gửi từ chỗ vận chuyển đem tới đây"

Phó Tinh Thần đưa mắt nhìn cổ tay trái của mình trên cổ tay hằn lên vệt đỏ, đây là dấu vết để lại khi đứa bé có lòng tốt giúp cô lấy vali không cẩn thận đụng vào.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại