Note: Server Zingaudio hiện đang gặp vấn đề lỗi kết nối đường truyền, nên việc nghe truyện bị gián đoạn, Team đang cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể (30 phút - 1 giờ), mong các bạn thông cảm ạ.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Tiên Tuyệt Tiên Tuyệt
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Tiên Tuyệt

Nguồn: Vip Văn Đàn

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Tiên Hiệp Tiên Tuyệt của tác giả Thạch Tam trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Mưa dầm kéo dài đã như vậy vài ngày. Nam hoang đang vào mùa mưa, mỗi năm vào mùa này cả Nam Hoang đều nằm trong một mầu đen ảm đạm của mây, cả nửa tháng không thấy ánh nắng mặt trời. Nhưng hiện tai dưới bầu trời u ám này, giữa vùng núi non trùng điệp, có một mảng kim quang chiếu khắp.

Trên đỉnh núi cao ba ngàn trượng, thình lình có năm đám mây ngũ sắc xuất hiện lơ lửng, mỗi đám còn như to hơn cả một ngọn núi.

Năm đám mây này giống hệt hình dạnh năm loài thú: lão quy, mãng xà, mãnh hổ, kỳ lân, đại bàng, mỗi con trấn thủ một phương. Kim quang đầy trời kia chính là do đám mây ngũ sắc hình thú này phát ra.

Mưa dầm kéo dài gặp phải kim quang này lập tức biến thành linh khí hệ Thủy tinh thuần nhất, bị hút vào trong pháp trận phát tán kim quang kia, nuỗi dưỡng cho pháp trận.

Năm sợi xích to bằng ngọn tháp từ năm đám mây kia buông xuống, giống như thang trời. Mỗi một sợi xích như vậy đều có khắc phù vân Đạo gia thần dày đặc, vận chuyển trên bề mặt xích giống như vật sống, bên ngoài hào quang lưu chuyển, linh động bất phàm.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại