Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Tiên Hoa Thiên Yếu Sáp Ngưu Phẩn Tiên Hoa Thiên Yếu Sáp Ngưu Phẩn
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Tiên Hoa Thiên Yếu Sáp Ngưu Phẩn

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngược Tiên Hoa Thiên Yếu Sáp Ngưu Phẩn của tác giả Thu Chí Thủy trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đó là một nam nhân khá cao lớn. Khi y vừa bước vào khách điếm liền khiến cho người ta có cảm giác áp bức khá mãnh liệt. Nếu so với người bình thường thì y thân cao trên tám thước; khuôn mặt ngăn nắp; ngũ quan không được coi là tuấn soái của y như đang chịu đựng điều gì đó. Đôi mắt của y tuy không lớn nhưng khi nhìn thoáng qua lại khiến người ta như chìm vào trong. Cái mũi y thực cử ưng câu, hơi có chút hương vị người Tây Vực; màu da thiên hắc như đồng; bên trái gương mặt có năm vết sẹo dữ tợn như dã thú khiến người ta có chút không dám nhìn thẳng. Toàn thân y bị áo choàng đen che kín; tuy bờ vai rộng, dáng người cao lớn nhưng bước đi của y trầm ổn mà không nặng nề, vừa nhìn liền biết rõ cao thủ. Nam nhân như vậy chắc là một đấng anh hùng!(nguyên văn là ‘thiết tranh tranh đích hán tử’, chắc cũng đại loại như vậy)

Có điều tuy bây giờ trời đã sang thu, nhưng với thời tiết nóng bức này thì vẫn chưa đến cần mặc áo choàng dày như vậy. Hay vị đại hán này không phải người thường? Tiểu nhị tự hỏi, thấy y đến liền chạy nhanh ra tiếp đón.

“Khách quan muốn dùng gì? Khách điếm chúng tôi có loại rượu trắng ngay cả đại quan, quý nhân ở kinh thành đều khen ngợi, ngài có muốn dùng vài chén?” 

Hán tử kia liền đáp “Được”, nhưng lập tức như nghĩ đến cái gì, bàn tay dưới áo choàng đặt lên bụng, lại nói: “Thôi khỏi, cho ta một bát mì Dương Xuân, thêm ba cân thịt bò”.

Nghi vấn trong lòng tiểu nhị càng lớn, nhưng có tiền là đại gia, người ta yêu cầu sao thì cứ làm vậy, y phân phó thì mình làm theo thôi.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại