Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Đọc và nghe Audio bộ truyện Xuyên Không Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi của tác giả Ta Là Lão Ngũ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi Full Audio trên ZingAudio

Diệp Mặc hắn đến từ dị giới ở đại lục Lạc Nguyệt. Trong một lần tông môn bị tập kích hắn cứ ngỡ cuộc sống mình từ đây sẽ kết thúc nhưng hắn lại vô tình xuyên không đến Địa Cầu một nơi linh khí thiếu thốn.

Cuộc sống của hắn cũng bắt đầu đổi khác từ đây. Hắn trọng sinh trên thân thể Diệp Mặc là con trai của Diệp Vấn Thiên thuộc gia tộc Diệp Thị. Hắn được bác sĩ chuẩn đoán là bị bất lực...Hắn bị mọi người trong gia tộc nhục nhã, thậm chí đuổi hắn ra khỏi ra tộc, hắn bị chính người con gái hắn tỏ tình lúc trước nhục nhã hắn trước mặt mọi người.

Bằng vào kiến thức ở dị giới hắn phát hiện ra tình trạng bản thân là do kinh mạch bị tác nghẽn, chỉ cần hắn tu luyện đến luyện khí tầng bốn thì kinh mạch tự động đã thông khiến hắn trở lại bình thường.

Liệu Hắn có chưa được bệnh của mình không? Điều gì chờ đón hắn ở Địa Cầu? Ở nơi linh khí thiếu thốn hắn liệu có tu luyện thành công không? Liệu hắn có thể trở về đại lục Lạc Nguyệt không? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại