Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Thiên Long Chi Cứu Lại Trượt Chân Mộ Dung Thiếu Niên Thiên Long Chi Cứu Lại Trượt Chân Mộ Dung Thiếu Niên
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Thiên Long Chi Cứu Lại Trượt Chân Mộ Dung Thiếu Niên

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Thiên Long Chi Cứu Lại Trượt Chân Mộ Dung Thiếu Niên của tác giả Ô Phổ Tát Lạp trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Những cánh hoa sơn trà bay bay trong không gian, chỉ nhìn thấy thấp thoáng mái lầu cong cong tinh xảo, lại được phản chiếu bởi nước hồ xung quanh khiến cho cảnh vật trở nên vừa mơ hồ vừa sinh động.

Phóng xa tầm mắt vào sâu trong rừng sơn trà, liền thấy một tiểu cô nương đang cầm bảo kiếm không ngừng múa may trong gió. Cô bé này ước chừng khoảng 5,6 tuổi, hai búi tóc trên đầu được cột bằng dây bạc, khuôn mặt tuy còn hơi bầu bĩnh của trẻ con nhưng cũng không giấu được những đường nét xinh đẹp.

“Yên nhi, gần đây ngươi cũng không lười nha, mỗi ngày đều chịu khó luyện công.” Giọng nói mang theo ý cười của một thiếu phụ truyền vào trong rừng hoa. Tiểu cô nương vừa nghe xong liền ném thanh kiếm trong tay cho một thị nữ, cười hì hì chạy về phía âm thanh phát ra, để cho người thiếu phụ xinh đẹp này dùng khăn lụa lau mồ hôi cho nàng, miệng còn không ngừng líu ríu: “Nương, ta mỗi ngày đều luyện, để chờ đến lúc biểu ca về nhất định giáo huấn cho hắn một trận.”

Thiếu phụ xinh đẹp vỗ tay, cười nói: “Thế mới đúng là con gái của Lí Thanh La ta. Cái tên tiểu tử Mộ Dung đó là cái gì chứ, nhà chúng ta sách rất nhiều, bí kíp võ công cũng có vô số, con gái của ta lại chăm chỉ như vậy, không đến vài năm nữa chắc chắn ngươi sẽ thắng được biểu ca ngươi.” Nhưng sau đó thiếu phụ hình như nghĩ đến một chuyện khác, nàng khẽ chau mày, lại nói, “Nhưng mà lần này biểu ca ngươi nếu có về, e rằng cũng không có tâm tư so công phu với ngươi.”

Tiểu cô nương hỏi: “Cô cô vẫn không khỏe sao?”

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại