Yêu cầu Truyện sang Audio
Thất Sát Lệnh Thất Sát Lệnh

Thất Sát Lệnh

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Thất Sát Lệnh của tác giả Trần Thanh Vân trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đây là một hẻm núi ở chân núi của ngọn núi chính Tuyết Phong sơn của vùng Tương Tây.

Lúc này là đêm khuya của ngày mùng một tháng giêng, núi sâu rừng thẳm, gió cuồng mưa trút, lại thêm mặt đất tuyết ngập dày đặc, thật đúng như lời miêu tả: “Thiên sơn phi điểu phi tuyệt, vạn kính nhân trung diệt”.

Nhưng vào lúc này, ở tình cảnh này, trong hẻm núi, lại có không ít hành nhân, rõ là đều không phải là những hành nhân bình thường, tại vì bọn họ đều võ trang đeo kiếm, hông đeo quân đao, cỡi những con kiện mã đường trường.

Những hành nhân đều một nhóm ba người, một tổ năm người, men theo con hẻm núi nhỏ thông đến Võ Cương, bất chấp tuyết dày mà lao đi.

Chỉ điều này đủ đã khiến người kinh ngạc rồi, nhưng thật ra, vẫn còn có chuyện khiến người kinh ngạc hơn. Tại vì, trong hẻm núi, mà các kỵ sĩ võ trang lao ngựa đi với ánh mắt nhìn trừng trừng đầy cao ngạo, còn có một hàng ngũ kỳ dị khác, đang chầm chậm di động. Hàng ngũ kỳ dị này, trước sau tổng cộng có mười ba người. Ở đầu và ở cuối, đều là hai đạo sĩ, ở giữa chín hắc y nhân. Bốn đạo sĩ trước sau và chín hắc y nhân ở giữa, đều cách nhau ba trượng trở lên.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại