Thanh Niên Óc Chó Thanh Niên Óc Chó
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Thanh Niên Óc Chó

Đọc và nghe Audio bộ truyện Xuyên Không Thanh Niên Óc Chó của tác giả 6llzeroll9 trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Yên Bái, Ngày xx Tháng xx Năm 2018.

Trong một căn nhà cho thuê gần Cầu Hòa Bình ( Số nhà 07), đó là nhà của thanh niên Sơn, một thanh niên sống với em trai, đã ngu lại thích tỏ vẻ nguy hiểm. Bây giờ là 12h đêm nhưng trong căn nhà của thanh niên Sơn vẫn phát ra những tia sáng le lói qua cánh cửa nhà, trong nhà phát ra những âm thanh ghê rợn. Tuy căn nhà được cách âm rất tốt nhưng nếu nghe kỹ thì sẽ thấy nhưng tiếng như:"Mạnh lên! Nữa lên! Ah! Sướng vl!..."

Âm thanh đó là của thằng nhân vật chích óc chó Nguyễn Tuấn Sơn, đương nhiên người đang phục vụ cho nó là em trai Nguyễn Tiến Sang óc chó không kém thằng anh nó. Về việc chúng nó đang làm gì thì khỏi nói cũng biết là đang dùng Nep Tun.... Đùa thui thằng Sang đang mát xa chân cho thằng anh nó, tuy anh nó gọi óc chó nhưng mà luôn bắt nạt thằng em giai và bắt nó phục vụ mình. Trong tình cảnh sung sướng này thì bỗng nhiên trần nhà kêu "Cộp! Cộp!"

"Tiếng éo gì ấy nhờ! Thôi tha cho mày đi ngủ đấy": Sơn vừa bực mình vừa đuổi thằng em vào đi ngủ rồi đứng lên đi ra ngoài xem có chuyện gì

Sau khi bước ra khỏi nhà, Sơn éo thấy gì ngoài vùng màu đen tối thui của màn đêm liề quay vô nhà để đi ngủ. Đột nhiên có con dao kề bên cổ Sơn và Sơn thấy 1 thằng trộm mặc đồ "Năm anh em siêu nhân" và trùm mũ đen phải nói là trông trẻ trâu vãi ra ý. Sơn bắt đầu hiểu tình hình của mình và run lẩy bấy, nói những thứ vô nghĩa:

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại