Thần Ma Cửu Biến

Chương 542: Cửu Biến Quy Nhất (Đại Kết Cục)

Thái Cổ Thánh Vương không dám coi thường Phần Hỏa Diễm, bàn tay lớn vung lên, tương hồ quang mang Hỗn Độn Chi Lực cùng hỏa diễm màu vàng xông lên đụng vào nhau.

Nếu như là cái lực lượng khác, đụng vào Hỗn Độn Chi Lực chỉ có bị áp chế hoặc là thôn phệ, nhưng mà hỏa diễm màu vàng này lại hung mãnh thiêu đốt, không sợ Hỗn Độn Chi Lực ăn mòn chút nào.

"Ta Phần Thiên hỏa là Hỗn Độn Chi Lực hình thành, bằng hậu thiên Hỗn Độn Chi Lực của ngươi thì không cách nào chôn vùi." Tiểu Hỏa biến thành hình người, mở miệng nói.

Thái Cổ Thánh Vương âm lãnh nói: "Thật sự là không thể tưởng được, ngươi ở dưới cực hạn pháp tắc của ta còn có thể sống lại!" .

Đối với cái này, Trương Hiểu Vũ bọn người hết sức kinh ngạc, lúc ấy Thái Cổ Thánh Vương cực hạn pháp tắc xác thực đem Tiểu Hỏa triệt để đánh chết, về phần sống lại cũng chỉ là Thiên Đô Thần Vương suy đoán mà thôi.

Tiểu Hỏa nói: "Chỉ sợ các ngươi còn không biết, trong hồn hải Phần Thiên Cổ Long chúng ta có một chút hỗn độn linh lực, điểm hỗn độn linh lực này là vĩnh hằng tồn tại, không có biện pháp gì phá hủy, lúc trước thân thể cùng hồn hải ta mặc dù không còn sót lại chút gì, nhưng mà một chút hỗn độn linh lực lại xuyên thẳng qua thời gian cùng không gian đi tới trung tâm hỗn độn Cổ Giới, tại đó thậm chí có một đám Phần Thiên hỏa chính thức, sau khi thôn phệ nó ta chẳng những triệt để khôi phục lại, mà còn trực tiếp thành Phần Thiên Cổ Long chính thức." .

"Hỗn độn chi địa có Phần Thiên hỏa, như vậy nhất định là nhất đại Phần Thiên Cổ Long để lại." Chiến Tổ như có điều suy nghĩ.

Thái Cổ Thánh Vương trong mắt hiện lên sợi sợi kiêng kị, lớn tiếng nói: "Các vị, nó đã biến thành Phần Thiên Cổ Long chính thức, Chân Nguyên Giới tất nhiên sẽ bởi vì nó mà hủy diệt, chúng ta trước liên thủ đánh chết nó." Lời nói này không chỉ là nói với người trận doanh hắn, mà còn hướng về mấy người Bất Diệt Thần Vương.

Trương Hiểu Vũ phẫn nộ quát: "Con mẹ nó ngươi thúi lắm, ngươi khi nào tận mắt thấy Tiểu Hỏa hủy diệt Chân Nguyên Giới." .

Hoang Thần Vương cũng nói: "Thái Cổ Thánh Vương, ngươi phải dỗ dành tiểu hài tử đi! Hôm nay không phải ngươi chết chính là chúng ta vong, cái khác một mực mặc kệ." .

"Đúng vậy, hôm nay là đại quyết chiến chân chính." Lôi Thánh Vương Thổ Thánh Vương bọn người thấy nhiều hơn một cái cường viện, nguyên một đám trong lòng cao hứng, quỷ mới để ý đến Thái Cổ Thánh Vương.

Tiểu Hỏa cười lạnh nói: "Sau khi dung hợp Phần Thiên hỏa, ta đã biết chuyện Phần Thiên Cổ Long đời thứ nhất, hắn lúc trước căn bản không có nghĩ tới muốn hủy diệt Chân Nguyên Giới, mà là Thánh Tổ cố ý hãm hại hắn, để làm cho Hỗn Độn Châu không người có thể địch." .

"Thì ra là như vậy, thầy trò hai các ngươi thật đúng là không biết xấu hổ." Lúc trước đánh chết sau khi Phần Thiên Cổ Long Chiến Tổ đã có chỗ hoài nghi, không thể tưởng được hắn lại giúp người làm quần áo cưới.

Thái Cổ Thánh Vương sắc mặt lạnh lẽo, trong thiên hạ chỉ có Thái Cổ tam đại dị thú không sợ Hỗn Độn Chi Lực, trong đó Hồng Mông Kim Viên cùng Thủy Hoàng ngược lại có thể dùng những phương pháp khác giết chết, nhưng mà Phần Thiên Cổ Long lại do hỗn độn biến thành, gần như cùng Hỗn Độn Kim Thân của hắn không sai biệt lắm.

Có Tiểu Hỏa gia nhập, bốn người lập tức từ hạ phong biến thành thượng phong, ở Phần Thiên hỏa thiêu đốt xuống, Thái Cổ Thánh Vương Hỗn Độn Chi Lực cũng bị rút đi không ít.

"Rất tốt, các ngươi không phải muốn biết một chút về nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực sao? Hiện tại liền cho các ngươi nhìn." Thái Cổ Thánh Vương quanh thân tương hồ hào quang tỏa sáng, đột nhiên ngón tay chỉ về phía Trương Hiểu Vũ.

Căn bản không có đường sống né tránh, Trương Hiểu Vũ lại một lần nữa bị Hỗn Độn Chi Lực cho che kín, chỉ có điều Hồng Mông Kim Y phòng ngự không phải dễ công phá như vậy, phải biết rằng Hồng Mông Kim Viên chính là cường đại dị thú có thể ở trong hỗn độn dễ dàng sinh tồn.

"Trọng Quy Hư Cổ!"

Lung tráo bao vây Trương Hiểu Vũ Hỗn Độn Chi Lực đột nhiên chấn động một chút, chợt lấy một điểm làm trung tâm lượn lờ xoay tròn, từ trạng thái tương hồ bắt đầu phát triển lên phương hướng đục ngầu không chịu nổi.

"Không tốt!" Trương Hiểu Vũ phát hiện Hồng Mông Kim Y kim quang cư nhiên bị chậm rãi ăn mòn.

Chiến Tổ cả kinh nói: "Theo lời đồn trước Thái Cổ chính là Hư Cổ, khi đó Hỗn Độn Chi Lực mới là Hỗn Độn Chi Lực nguyên thủy nhất, trong loại Hỗn Độn Chi Lực này, bất kỳ sinh linh nào cũng không thể sinh ra, trời đất một mảng đục ngầu." .

"Phần Thiên hỏa, phá cho ta!" Tiểu Hỏa một ngón tay điểm trúng Hỗn Độn Chi Lực xung quanh Trương Hiểu Vũ.

Ông thoáng một chút, ra ngoài ý định, lần này Phần Thiên hỏa không có làm rung chuyển Hỗn Độn Chi Lực đang chuyển hóa, chỉ là khiến nó hơi nhúc nhích mà thôi.

"Sinh Mệnh Chi Hỏa!" Hỏa diễm đỏ tươi đột nhiên xuất hiện, đánh về phía Thái Cổ Thánh Vương.

Thái Cổ Thánh Vương con mắt co rụt lại, hỏa diễm đỏ tươi chưa đến gần, đã làm cho hắn có cảm giác mất hết sinh cơ, đây là Thủy Hoàng Sinh Mệnh Chi Hỏa.

Hư không vỡ ra, một cái thân ảnh uyển chuyển xuất hiện ở trước mặt mọi người.

"Lâm Nguyệt tỷ tỷ, trên người của ngươi như thế nào có hương vị." Trí nhớ về Thủy Hoàng của Phần Thiên Cổ Long đời thứ nhất đã dung hợp vào trong hồn hải Tiểu Hỏa, lúc trước hắn đã bái kiến Thủy Hoàng, lần này vừa hỏi.

Lâm Nguyệt nói: "Thủy Hoàng Giản là từ huyết nhục Thủy Hoàng luyện chế, hiện tại ta cùng nó dung hợp làm nhất thể." .

"Thì ra là như vậy, như vậy ngươi chính là Thủy Hoàng, Thủy Hoàng cũng là ngươi." Tiểu Hỏa vừa nói, càng không ngừng công kích Hỗn Độn Chi Lực xung quanh Trương Hiểu Vũ.

Mắt thấy kim quang trên Hồng Mông Kim Y sắp bị triệt để ăn mòn, thời gian cùng không gian áp lực ẩn chứa trên Hỗn Độn Chi Lực làm cho Trương Hiểu Vũ liên tiếp đột phá năm huyệt khiếu, đạt đến một trăm lẻ năm huyệt khiếu.

Lúc này huyệt khiếu đột phá quá mấu chốt, Thần Ma Chi Lực nhất thời nước lên thì thuyền lên, đạt đến tình trạng có thể cùng hậu thiên Hỗn Độn Chi Lực địa vị ngang nhau.

Thần Ma Chi Lực cộng thêm Hồng Mông Kim Y, Trương Hiểu Vũ tạm thời ngăn chặn hậu thiên Hỗn Độn Chi Lực tiếp tục chuyển hóa thành nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực, giằng co tại đó.

"Thiện Ác Nhất Thể, Bản Ngã Chân Thần!" Thiên Đô Thần Vương xếp bằng ở trong hư không, một cái huyệt khiếu chân thần cùng hắn giống như đúc đi ra, đúng là cái cuối cùng trong bổn mạng huyệt khiếu, cũng là một cái cường đại nhất, bao hàm lực lượng, trí tuệ, tốc độ, còn kém thiện lương và tà ác có thể trở về bản ngã.

Chỉ thấy Bản Ngã Chân Thần phân biệt dung hợp thiện ác chân thần, sau đó lại cùng Thiên Đô Thần Vương bản thể dung hợp, một hồi thuần tịnh thanh quang từ trên người Thiên Đô Thần Vương tách ra.

"Thái Cổ Thánh Vương, ăn ta một quyền." Thiên Đô Thần Vương không đếm xỉa Hỗn Độn Chi Lực, một quyền đánh tại ngực Thái Cổ Thánh Vương.

Phanh, Thái Cổ Thánh Vương chỉnh thể nát bấy ra, nhưng mà lại trong nháy mắt tụ hợp cùng một chỗ.

"Không thể tưởng được ngươi ngay cả Bản Ngã Chân Thần cũng lĩnh ngộ đi ra, trong thiên hạ, ngoại trừ thuần túy nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực không người có thể làm gì được ngươi." Thái Cổ Thánh Vương hôm nay số lần giật mình nhiều lắm, đầu tiên là Tiểu Hỏa trở về, rồi sau đó một cái nữ tử có được lực lượng Thủy Hoàng xuất hiện, ngay sau đó Thiên Đô Thần Vương lại lĩnh ngộ cô đọng ra Bản Ngã Chân Thần, nếu như còn phát triển như vậy tiếp nữa, đối với hắn quả thực bất lợi.

"Hắc hắc, có ba cái các ngươi ngăn chặn Thái Cổ Thánh Vương là được, chỉ cần hắn hơi lộ sơ hở, ta liền có thể nhiếp đi linh hồn của hắn." Chiến Tổ dù sao cũng là Linh giới Quân Vương, đối với linh hồn vô cùng quen thuộc, nếu như không phải Thái Cổ Thánh Vương hồn hải có Hỗn Độn Chi Lực thủ hộ, căn bản không cần phiền toái như vậy.

Thái Cổ Thánh Vương cư nhiên bị ngăn chặn, bọn người Quang Ám Thánh Vương Tử Vong Thánh Vương cảm giác không ổn, thật sự không thể tưởng được Thiên Đô Thần Vương bên này đã cường đại như thế.

"Hừ, nai chết về tay ai cũng còn chưa biết, hiện tại toàn bộ chết đi cho ta!" Đem Hỗn Độn Chi Lực trong cơ thể chuyển hóa thành nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực vô cùng hung hiểm, bởi vì nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực căn bản hòa tan vạn vật, cho dù là linh hồn hắn cũng vậy, đương nhiên, không được đầy đủ thì chuyển đổi một bộ phận lại có thể, linh hồn tổn thương có là biện pháp bổ sung trở về, hạ quyết tâm, Thái Cổ Thánh Vương trên thân thể đột nhiên tuôn ra vạn trượng tia sáng, hướng về bốn phương tám hướng, trên trời dưới đất khuếch tán, phảng phất muốn thôn phệ cả trời đất.

Kể cả Quang Ám Thánh Vương Tử Vong Thánh Vương ở bên trong, toàn bộ mọi người sắc mặc đại biến, phát giác Thái Cổ Thánh Vương một chiêu này nếu như tận tình thi triển, cả Chân Nguyên Giới cũng phải Trọng Quy Hư Cổ, vạn vật không còn.

"Không nên!" Phong Thánh Vương, Hỏa Thánh Vương bị thương tổn trước nhất, bị đục ngầu Hỗn Độn Chi Lực thôn phệ vào.

Sau đó Lôi Thánh Vương Hoang Thần Vương Bất Diệt Thần Vương toàn bộ bị chuyển hóa Hỗn Độn Chi Lực bao phủ ở bên trong, sau đó thi cốt vô tồn.

Trơ mắt nhìn Lạc Thi Thi hỏng mất tan rã, dung nhập vào trong Hỗn Độn Chi Lực, Trương Hiểu Vũ ở chỗ sâu trong óc triệt để bạo loạn.

"Thái Cổ Thánh Vương, ta muốn đem ngươi nghiền xương thành tro!" .

Ba huyệt khiếu cuối cùng gần như đồng thời đột phá, Trương Hiểu Vũ giải khai Hỗn Độn Chi Lực trói buộc, một quyền đánh nát thân thể Thái Cổ Thánh Vương.

"Vô dụng, các ngươi tuyệt đối giết không chết ta, chờ hậu thiên Hỗn Độn Chi Lực chuyển hóa thành chín thành nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực, các ngươi đều phải chết." Thái Cổ Thánh Vương thân thể xuất hiện ở hư không bên kia.

Lúc này, ngoại trừ Trương Hiểu Vũ, Thiên Đô Thần Vương Tiểu Hỏa cùng với Lâm Nguyệt bốn người, toàn bộ mọi người trong Thánh Vực không ngừng chuyển hóa Hỗn Độn Chi Lực thôn phệ, kể cả người Nguyên Thủy Tinh cũng giống như vậy, hơn nữa Thánh Vực chẳng qua là khởi điểm, đến lúc đó cả Chân Nguyên Giới sẽ trống rỗng trở lại thời đại Hư Cổ và Thái Cổ.

Vô lực quỵ ở trong hư không, Trương Hiểu Vũ trong đầu hiện lên thân ảnh Lạc Thi Thi, Yêu Dạ, Lý Tú, Tiểu Kiệt, Dạ Trường Phong. . .

Không có người sẽ nghĩ tới, một trận chiến này lại là tận thế Chân Nguyên Giới.

Vô cùng vô tận Hỗn Độn Chi Lực xuyên qua Thánh Vực, hướng về Chân Nguyên Giới khuếch tán, một đường đi qua tinh cầu tinh hệ toàn bộ nứt vỡ, giống như thời gian đảo lưu, trở lại Thái Cổ Hư Cổ.

Theo hậu thiên Hỗn Độn Chi Lực dần dần chuyển đổi thành nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực, bốn người cũng bắt đầu có chút ăn không tiêu, vô lực phát ra công kích với Thái Cổ Thánh Vương, chỉ có thể chống lại nguyên thủy Hỗn Độn Chi Lực ăn mòn.

Còng lưng xuống, Trương Hiểu Vũ hai mắt mờ mịt.

"Lão đại!" Tiểu Hỏa chứng kiến bộ dạng Trương Hiểu Vũ, dị thường đau lòng, nếu có thể thì, hắn tình nguyện thay thế mọi người chết lại một lần, chỉ là hiện tại tử vong là nhất định, ngay cả hắn cũng trốn không thoát.

Con mắt vô thần chăm chú nhìn Tiểu Hỏa mặt hiện thống khổ, Trương Hiểu Vũ trong đầu hiện ra cảnh tượng Tiểu Hỏa hùng hồn chịu chết ngày đó, khi đó mình cũng là vô lực như vậy.

Không, Trương Hiểu Vũ níu lấy đầu mình, tại sao ta lại yếu, tại sao lại yếu như vậy!

Ta muốn càng mạnh, mạnh mẽ đến thiên địa tử, ta không tử, thiên địa diệt, ta không diệt,, ta muốn thế nào thì được thế đó!

Theo Trương Hiểu Vũ một tiếng rít gào, một quang mang ở trong cơ thể Trương Hiểu Vũ đại biểu cho Thần Ma Cửu Biến công pháp nghiền nát, triệt để dung hợp vào trong thân thể Trương Hiểu Vũ, cùng Thần Ma Chi Lực kết hợp lại với nhau.

Ánh mắt từ trong mê mang khôi phục, Trương Hiểu Vũ thân hình thẳng tắp.

"Lại đột phá, đáng tiếc hôm nay ngay cả ta cũng mất đi khống chế đối với Hỗn Độn Chi Lực, chớ đừng nói chi là ngươi." Thái Cổ Thánh Vương ra một chiêu này vốn là không định cho Chân Nguyên Giới khôi phục một lần nữa, cái Chân Nguyên Giới này hắn một người có là đủ rồi.

Tay phải nhắm ngay Thái Cổ Thánh Vương, Trương Hiểu Vũ thản nhiên nói: "Ngươi biết Thần Ma Chi Lực chung cực lực lượng là cái gì không, là boa trùm toàn bộ thế giới, nó mới là lực lượng chung cực, thế giới là do nó sinh ra, cũng từ nó mà hủy diệt." .

"Cửu Biến Quy Nhất, Đại Hỗn Độn Lực Lượng!"

Một đoàn hỗn độn cường quang ở lòng bàn tay Trương Hiểu Vũ tách ra, Thái Cổ Thánh Vương bỗng chốc bị hút vào, hòa tan thành một phần tử của đại hỗn độn lực lượng.

"Thời Không Nghịch Chuyển!" Một quyền hung hăng đập vào hư không phía dưới, hỗn độn cường quang lấy tốc độ vũ trụ nổ lớn hướng ra phía ngoài khuếch tán, thời gian nháy con mắt đã vượt qua tốc độ Hỗn Độn Chi Lực khuếch tán trước kia, sau đó thôn phệ đối phương, đem thời gian cùng không gian một lần nữa nghịch chuyển trở về.

Giống như phim bị đảo chiều, toàn bộ những thứ bị phá hư lấy tốc độ ngàn vạn ức lần khôi phục lại, kể cả tinh hệ, tinh cầu, hoang thú, nhân loại.

"Thi Thi!" Trương Hiểu Vũ nhìn xem bọn người Lạc Thi Thi ngưng tụ khôi phục một lần nữa, khóe miệng tách ra dáng tươi cười.

Lạc Thi Thi kỳ quái nói: "Vừa rồi cảm giác thật kỳ quái, đã xảy ra chuyện gì." .

Tiểu Hỏa Thiên Đô Thần Vương cùng với Lâm Nguyệt giật mình nhìn Trương Hiểu Vũ, cái này tất cả thật sự như mơ, lại đem tất cả đã quay về hỗn độn đều nghịch chuyển trở về một lần nữa, đó là lực lượng như thế nào mới có thể làm được, chỉ sợ chính theo như lời Trương Hiểu Vũ, đây là lực lượng siêu việt toàn bộ thế giới.

Ngoại trừ Thái Cổ Thánh Vương ra, toàn bộ người chết đi lại sống lại một lần nữa.

"Thái Cổ Thánh Vương đã bị ta giết chết, các ngươi cũng khó thoát khỏi cái chết, hy vọng sau khi chuyển thế làm ra lựa chọn chính xác." Trương Hiểu Vũ căn bản không để cho đối phương có cơ hội phản kháng, vung tay lên, bọn người Quang Ám Thánh Vương lập tức nứt vỡ ra, thi cốt vô tồn.

"Thần Ma Vương, Thái Cổ Thánh Vương chết thật." Bọn người Lôi Thánh Vương còn không biết mình đã chết một lần kinh nghi nói.

Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, "Xác thực như thế, từ nay về sau Chân Nguyên Giới đã khôi phục thái bình." .

"Thật tốt quá!" Mọi người mặc dù không biết Trương Hiểu Vũ giết chết Thái Cổ Thánh Vương như thế nào, nhưng không thể nghi ngờ là bọn họ thắng lợi.

Ánh mắt đột nhiên lạnh lẽo, Trương Hiểu Vũ đưa tay hướng phía hư không một trảo, một cái đầu lão giả tóc đen bị Trương Hiểu Vũ xách trên tay.

"Chắc hẳn ngươi chính là Ma giới Nguyên Thủy Ma Tổ đi! Đến đây cũng đừng có đi rồi." .

Nguyên thủy Ma Tổ hoảng hốt, Trương Hiểu Vũ thủ đoạn thật sự là không thể tưởng tượng, lại cách thế giới đem hắn bắt tới.

Ở hỗn độn cường quang bao phủ xuống, nguyên thủy Ma Tổ không có dư lực phản kháng, cùng Thái Cổ Thánh Vương như nhau bị dung nhập vào trong đại hỗn độn lực lượng, ngay cả chuyển thế cũng khó có khả năng.

Cách không đem Tiểu Kiệt Tiểu Hắc cùng với Yêu Dạ Lý Tú đều đưa tới, Trương Hiểu Vũ cười nói: "Mọi người, chúng ta về nhà đi!"

Còn không có biết rõ tình huống Tiểu Kiệt hỏi: "Cha, trở lại cái nhà nào!" .

"Nhân giới, địa cầu!"

... ... ... ... . . .

Bầu trời xanh thẳm, mây trắng phiêu phiêu, cái phiến thế giới này khắp nơi đều là cao ốc mấy ngàn mét thậm chí mấy vạn mét cao chọc trời, từng chiếc ô tô không có bánh xe ở trên bầu trời lấy quỹ tích đặc biệt xuyên thẳng qua.

Rất nhiều cửa hàng đều mở ở trên không, ngoài cửa là ánh sáng giả thuyết tổ hợp lên hình ảnh, giống như đang nhìn thấy người thấy.

"Thét to!" Một đám thiếu niên chân đạp ván trượt ở trên các cao ốc truy đuổi lẫn nhau, thỉnh thoảng thông qua dây đeo màu đen trên cổ tay trò chuyện.

Trong hư không, một đám người mặc trường bào đột ngột xuất hiện ở nơi đó.

"Cha, đây là địa cầu, thật cổ quái." Tiểu Kiệt nhìn chung quanh một lần, hưng phấn nói.

Trương Hiểu Vũ nói: "Mấy vạn năm qua đi, không thể tưởng được địa cầu đã phát triển đến tình trạng như thế, ngay cả rất nhiều tinh hệ bên ngoài hệ ngân hà cũng có nhân loại sinh sống, đương nhiên, địa cầu như cũ là đại bản doanh nhân loại." Chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, tất cả tình huống của nhân giới đều chạy không khỏi Trương Hiểu Vũ dò xét, hôm nay nhân giới tối thiểu có vài chục vạn cái tinh cầu có nhân loại sinh hoạt, khoa học kỹ thuật phát triển đến đỉnh phong.

"Hiểu Vũ, thì ra đây là chỗ ngươi sống." Lâm Nguyệt hôm nay cũng là thê tử Trương Hiểu Vũ, cùng Lạc Thi Thi ba nữ ở chung rất hòa hợp.

Lạc Thi Thi đột nhiên nói: "Có người đến làm phiền chúng ta, muốn phá hủy họ hay không."

Trong tầm mắt mọi người, hơn mười người máy từ kim loại cấu tạo thành bay tới, người máy dùng thanh âm điện tử hợp thành cảnh cáo nói: "Các ngươi không thuộc về địa cầu nhân loại, toàn bộ thúc thủ chịu trói, nếu không bắn." .

Lắc đầu, Trương Hiểu Vũ nói: "Ta muốn làm cho thời không vĩnh hằng đảo lưu, cho các ngươi nhìn thấy phụ mẫu ta." Nói xong tay phải nắm chặt, một đoàn hỗn độn cường quang lấy nắm tay hắn làm trung tâm bắt đầu khuếch tán, trong chớp mắt liền tràn ngập cả nhân giới.

Đang lúc mọi người nhìn soi mói, cao ốc cao chọc trời đang biến mất, ô tô lơ lửng dần dần thoái hóa, hình ảnh giả thuyết biến mất, toàn bộ mọi thứ rút lui, ngôi sao trên bầu trời rút đi, đột nhiên lại sáng, lại rất nhanh đen xuống, lặp lại như thế vô số lần.

Tốc độ biến hóa cực nhanh, làm cho thời gian rút lui, trên người bọn họ sáng tối bất định,, phảng phất bọn họ là vật tham chiếu duy nhất của toàn bộ thế giới.

Thời gian định dạng! Thế giới chung quanh đã ngưng lại, mặc dù là nhà cao tầng, nhưng cao nhất cũng bất quá hơn trăm mét, ô tô không phải lơ lửng trên không trung, mà là chạy ở trên đất.

"Ta mang các ngươi đi gặp phụ mẫu ta." Trương Hiểu Vũ vung tay lên, cảnh tượng trước mặt biến hóa, đi tới một mảng thôn trang sơn thanh thủy tú.

Lúc này là mùa hạ, đã bắt đầu cấy mạ, bên trong một mảng ruộng nước, hai vợ chồng chất phác tuổi hơn năm mươi đang vất vả cần cù lao động, mồ hôi tích tích nhỏ vào trong nước.

"Cha, mẹ!" Giờ khắc này, Trương Hiểu Vũ con mắt mang theo một chút ướt át.

Vợ chồng chất phác ngẩng đầu, lộ ra dáng tươi cười từ ái, "Hiểu Vũ, hôm nay như thế nào rảnh rỗi về nhà, nhanh vào nha đi, coi chừng đổ bệnh."

HẾT