Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Thần Ma Cửu Biến Thần Ma Cửu Biến
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Thần Ma Cửu Biến

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Thần Ma Cửu Biến của tác giả Duy Nhất Thiên Tử trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

"Cũng không biết là lỗ vốn, hay là tìm được thứ tốt, khối ngọc bài này đến tột cùng là làm bằng chất liệu gì, ngọc cũng không phải ngọc." Trong một căn phòng nhỏ cũ kỹ, Trương Hiểu Vũ cầm ngọc bài có vẻ cổ xưa, cẩn thận quan sát, thỉnh thoảng dùng miệng cắn, hoặc là lấy ngón tay búng một cái.

Trương Hiểu Vũ là một tác giả, nhờ viết một số tiểu thuyết mì ăn liền để kiếm cơm, một tháng cũng có thể kiếm được hai ba nghìn, kể ra vẫn còn sống được, cái phòng cũ kỹ hắn đang ở này thuê một tháng hết tám trăm đồng. Còn phòng của chính hắn, thì chắc vài chục năm nữa mới có!

Mà khối ngọc bài này, cũng không biết có phải Trương Hiểu Vũ trúng tà hay không, buổi chiều hôm nay ngẫu nhiên mua từ một gian hàng nhỏ với giá ba trăm ba mươi đồng. Lúc ấy ông chủ còn mạnh mẽ nói: "Tiểu tử, ngươi kiếm được, khối ngọc bài này cũng không phải là đồ vật của thế giới này, là từ trên trời rơi xuống, nếu không phải nhiều năm qua không bán được, thì ta sao có thể bán cho ngươi bằng giá tiện nghi như vậy."

Trương Hiểu Vũ bĩu môi, cho là lão bản nói mê sảng, từ trên trời rơi xuống, sao có thể, trừ phi là có người ném từ máy bay xuống.

Trở lại phòng, Trương Hiểu Vũ liền cẩn thận xem xét khối ngọc bài, càng nghĩ càng không đúng, sẽ không bị lão bản lừa gạt đi! Thế nhưng lúc ấy quả thật hắn nghe khối ngọc bài này đang kêu gọi hắn, sau đó ma xui quỷ khiến thế nào lại cầm lấy nó hỏi giá. Nếu không phải lão bản dùng tà pháp gì đó, thì chắc là mình thức đêm viết tiểu thuyết mấy ngày sinh ra ảo giác.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại