Note: Nhắm tránh các kênh Youtube lấy Audio của website, ZingAudio đã thêm lời chào có chứa tên website vào tất cả các truyện, ở cuối chương 9,12,18,... Mong các bạn thông cảm.
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Thần Khống Thiên Hạ

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Thần Khống Thiên Hạ của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Thần Khống Thiên Hạ

Lăng Tiếu vốn sống ở Địa Cầu trong một lần xuyên không hắn trọng sinh trên một thân thể cùng tên. Kẻ này từng là một kiêu hùng. Trong một lần tranh đấu với quỷ môn tứ đại siêu cấp cao thủ, hắn sức cùng lực kiệt phải tự bạo đan điền. Cứ tưởng mọi thứ sẽ kết thúc, nhưng không ngờ rằng Lăng Tiểu xuyên không sống lại trên thân thể tưởng chừng đã vô dụng.

Ở thế giới này chỉ có kẻ mạnh mới được tôn trọng. Thế giới này lấy cường giả làm đầu, những kẻ đan điền bị phế như hắn bị người người chế giễu mặc kệ trước kia hắn kiêu hùng cỡ nào.

Hắn không chấp nhận, hắn lập chí bắt đầu tu luyện lại, đi con người mà chưa ai từng đi, tìm ra cách tu luyện thích hợp nhất cho hắn.

Trên con đường tu luyện hắn không ngừng đạt được những kỳ ngộ, tu vi của hắn dần dần tăng cao nhưng đằng sau đó thứ mà hắn đánh đổi chính là mạng sống của mình.

Thế giới này là vậy, ai mới là kẻ cuối cùng đứng trên đỉnh vinh quang. Mời mọi người cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại