Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Thần Đạo Đan Tôn

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Thần Đạo Đan Tôn của tác giả Cô Đơn Địa Phi trên Zing Audio.

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio Thần đạo đan tôn

Lăng Hàn một Đan Đế một lòng cầu đạo với mong muốn thành thần, nhưng trong một lần thám hiểm di tích cổ đại hắn bị vẫn lạc nhưng linh hồn hắn vẫn tồn tại. Ông trời không tuyệt đường sống của hắn, hắn lại một lần nữa trọng sinh trên người một thiếu niên cùng tên và điều may măn đối với hắn là "Bất Diệt Thiên Kinh" ấn ký vẫn còn nằm trong linh hồn hắn.

Từ đây sóng gió lại nổi lên. Đan Đế Lăng Hàn khi xưa bây giờ tranh phong với các thiên tài trẻ tuôi. Tuy thể chất của hắn không được tốt nhưng là Đan Đế ai lại có lợi thế hơn hắn chứ. Thể chất không tốt dùng đan dược cải tạo, tăng cường tu vi dùng đan dược....

Một truyền thuyết mới được tạo nên. Liệu Đan Đế ngày xưa có bước tới con đường đỉnh phong đứng trên danh vọng hay không? Liệu hắn có chạm tới mục tiêu mà kiếp trước hắn đã không thực hiện được không? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

Phân chia cảnh giới: Luyện Thể, Tụ Nguyên, Dũng Tuyền, Linh Hải, Thần Thai, Sinh Hoa, Linh Anh, Hóa Thần cùng Thiên Nhân Cảnh.....

Cảnh giới Đan Sư: Hoàng cấp,Huyền cấp, Địa cấp, Thiên cấp...

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại