Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II của tác giả Vương Hà trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tiên Gia Nhân - Diệp Ngân Bình - Hoa Thiên Tuyết đều là đệ tử phái Không Động. Tiên Gia Nhân là nam đệ tử bản lĩnh nhất của phái còn Hoa Thiên Tuyết lại là nữ đệ tử tài trí nhất. Cả hai người Hoa Thiên Tuyết và Diệp Ngân Bình đều đem lòng yêu thương Tiên Gia Nhân nhưng Tiên Gia Nhân lại chỉ có tình ý với một mình Hoa Thiên Tuyết. Vào một hôm chưởng môn phái Không Động đột ngột qua đời do tuổi cao sức yếu nên không kịp để lại di ngôn thế là các đệ tử trong phái tập họp lại cùng nhau bàn bạc đề xuất ra một người xứng đáng tiếp nhận ngôi vị chưởng môn. 

Khi ấy giữa các đệ tử đưa ra hai luồng ý kiến một bên muốn sư huynh Tiên Gia Nhân trở thành tân chưởng môn kế nhiệm một bên lại muốn sư tỷ Hoa Thiên Tuyết trở thành người đứng đầu. Không bên nào chịu bác bỏ ý kiến của mình dẫn tới xung đột ngầm xảy ra khắp phái Không Động. Thấy vậy Hoa Thiên Tuyết liền lui một bước nhường cho người tình Tiên Gia Nhân lãnh chức chưởng môn giữ lại hòa khí trong phái. Ý cô ấy đã quyết cả hai phe đệ tử chỉ biết vậy mà làm.

Nhân ngày tiếp nhiệm chức chưởng môn Tiên Gia Nhân cũng tổ chức hôn sự với Hoa Thiên Tuyết ngụ ý cảm ơn cô ấy. Song hỷ lâm môn ai nấy đều vui vẻ chỉ riêng Diệp Ngân Bình là tức tối. Trước khi Hoa Thiên Tuyết vào động phòng đã bị Diệp Ngân Bình mời rượu độc và vứt xác ra bìa rừng. Cô ta lột lấy y phục tân nương mặc vào người điềm nhiên bước vào phòng chờ tân lang. Do bị các đệ tử chuốc cho say mèm Tiên Gia Nhân bước vào động phòng trong tình trạng mất tỉnh táo nên đương nhiên anh ta không hề nhận ra nương tử của mình là người khác.

Hoa Thiên Tuyết bị bỏ ở bìa rừng nhưng nhờ nọc độc của lũ rắn khắc chế độc trong ly rượu khiến cô ấy giữ được mạng sống nhưng độc rắn không chỉ giải độc rượu mà còn khiến bộ tóc đen dài của Hoa Thiên Tuyết trở nên bạc trắng chỉ trong một đêm. Trở về phái Không Động trông thấy cảnh tượng Tiên Gia Nhân ôm ấp Diệp Ngân Bình, quá đau khổ và phẫn nộ cô ấy rời bỏ phái Không Động một mình bỏ lên đỉnh Ngọc Phong tại núi Côn Lôn dày vò thân xác mình giữa tuyết trắng lạnh giá. Còn Tiên Gia Nhân sau khi tỉnh lại nhận ra mọi chuyện đều đã lỡ làng, anh ta đã ngủ với Diệp Ngân Bình rồi nhất quyết không thể chối bỏ trách nhiệm của một nam nhân thôi thì đành sống với cô ta cho trọn tình nghĩa đồng thời hàng ngày cử các đệ tử đi tìm Tuyết nhi.

Tại đỉnh Ngọc Phong, Hoa Thiên Tuyết gặp được nhân duyên mới với chưởng môn phái Côn Luân thời bấy giờ. Người tính không bằng trời tính, Tiên Gia Nhân và Hoa Thiên Tuyết yêu thương nhau say đắm nhưng rốt cuộc mỗi người lại có một gia đình riêng. 

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại