Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sắc Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi của tác giả Thạch Chương Ngư trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đại Khang quốc bốn mươi chín vị hoàng tử hoàng tôn theo thứ tự tên vị ,mỗi người một bàn bày đầy rượu và "Ngọc Dao xuân",món ăn do đích thân cung đình đệ nhất ngự trù chế biến.

Ngồi bên trái Long Dận Không là hoàng tôn Long Kỳ Chính năm nay đã ba mươi chín tuổi, phong thái trầm ổn thong dong,bên phải là thập nhị tứ hoàng huynh Long Dận Tường,hắn năm nay mười tám tuổi,vừa được hoàng đế Đại Khang Quốc ,Hâm Đức hoàng đế phong làm An Vương.

Cần Vương Long Dận Lễ ngồi ở vị trí thủ tọa,tay giơ chén rượu cất cao giọng nói:

-Chư vị vương đệ,chư vị vương chất! Hôm nay là tết Nguyên Tiêu,Đại Khang ta dưới sự cai trị của phụ hoàng, quốc thái dân an, khắp nơi một cảnh thanh bình, chúng ta cùng chúc phụ hoàng vạn thọ vô cương, sớm ngày thống nhất giang sơn

Bên trong Cần Vương phủ vang lên một tiếng hoan hô thật lớn,tất cả mọi người đều vô cùng hưng phấn ,từ trong ánh mắt trên khuôn mặt của bọn họ,Long Dận thấy ai cũng sáng lên những tia hy vọng.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại