[Full Audio][Dịch] Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái Full [Full Audio][Dịch] Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái
Mẹo: Trải nghiệm Zing Audio không đặt quảng cáo, giúp bạn tiết kiệm Pin và dữ liệu hơn khi đọc và nghe truyện.

Theo dõi và cập nhật truyện mới tại Channel Youtube: Zing Audio

[Full Audio][Dịch] Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái

Tác phẩm Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái Audio
Tác giả Tam Tam Đắc Cửu
Tình trạng Hoàn thành
Thể loại Truyện Audio, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Nghe bộ truyện Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái Audio của tác giả Tam Tam Đắc Cửu trên Zing Audio…

audio truyen full | truyen dich | truyencv

Nghe bộ truyện Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái Audio của tác giả Tam Tam Đắc Cửu trên Zing Audio...

Giới thiệu:

Truyện bắt đầu từ khi Vương Hạo Nhiên bị xuyên vào thế giới song song được hình thành từ các tiểu thuyết, hắn xuyên vào thân thể một phú nhị đại, nhà không có gì ngoài điều kiện. Đạt được hệ thống Siêu Cấp Đại Phản Phái, từ đây hắn bắt đầu con đường tranh đoạt cùng nhân vật chính.

Vì là phản phái lưu nên chúng ta đọc sẽ bắt gặp được các nhân vật chính trong các nội dung truyện (từ Từ Hôn lưu như Tiêu Viêm, thiếu niên nông dân tu tiên, nhân vật chính sở hữu hệ thống các loại, thiếu niên tu võ trên núi xuống, Tiên Tôn trùng sinh thậm chí là cả nữ nhân vật chính…)

Tính cách của Vương Hạo Nhiên cực kỳ ổn trọng nhưng không khô khan, thông minh, không thánh mẫu cũng không phải đụng là giết, chuyên hố các nhân vật chính, tuyệt kỹ nhổ lông dê (giữ nhân vật chính để hành hạ lấy được điểm phản phái), đoạt các nữ chính khi chưa được nhân vật chính cua hoặc thậm chí từ trên tay của nhân vật chính (tác giả rất khéo léo trong việc sắp xếp nội dung để sao cho các nữ chính còn trong trắng một cách hợp lý), đoạt cơ duyên của nhân vật chính.

Tính cách của các nhân vật chính trong chuyện này đều rất đa dạng, từ não tàn cho đến khôn ngoan, nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó vẫn bị Vương Hạo Nhiên hố đến chết đi sống lại.

Hậu cung nhưng ít nhất mỗi một nữ chính đều không phải là bình hoa di động, nhưng tiếc là main nhà ta chỉ coi các nàng là công cụ người để dẫn dụ nhân vật chính, nhưng cũng không phải main vô tình, đều tận lực bảo vệ những nữ chính đã thuộc về hắn.

Đầu truyện cực kỳ căng não khi Vương Hạo Nhiên luôn phải tìm cách chống lại nhân vật chính vì khi đó hắn nhỏ yếu, về sau dư dả điểm phản phái và các phần thưởng đặc biệt nên cũng khá nhẹ nhàng, main làm biếng ra tay nên cứ thích hành hạ nhân vật chính từ từ đến khi tâm thái nổ tung.

Tóm lại đây là một loại phản phái cực hay, chuyên cà khịa các truyện não tàn trang bức, cẩu huyết khác, không biết vì lý do gì mà tác lại viết cái kết rất vội làm cho các đọc giả tiếc nuối vì nếu truyện viết thêm thì chắc chắn sẽ là siêu siêu phẩm, main chọn ở lại Địa Cầu làm bá chủ ôm ấp giai nhân chứ không chọn xông xáo ngoài vũ trụ rộng lớn nhưng cái kết cũng đã không làm người xem phải khó chịu.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Tải ebook truyện dịch đọc offline
Truyện cùng tác giả Tam Tam Đắc Cửu
Truyện cùng thể loại