Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Ta Muốn Làm Thiên Đao Ta Muốn Làm Thiên Đao
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Ta Muốn Làm Thiên Đao

Đọc và nghe Audio bộ truyện Hài Hước Ta Muốn Làm Thiên Đao của tác giả DD Lão huynh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Gió đông gầm gừ thịnh nộ như đang muốn lật tung đại địa.

Sương lạnh tê tái thấm sâu từng ngõ ngách trong sơn thôn rách nát.

Đêm tối âm u, trong một căn nhà tranh cũ nát, một thiếu niên tầm 10 tuổi đang nằm co ro trên chiếc giường trải đầy rơm, chiếc chăn đơn bạc cùng mấy tấm da thú khô cứng dường như bất lực bảo vệ cậu bé trước cái giá lạnh ngoài trời đang không ngừng len lỏi qua các khe hở của căn nhà.

Chỉ thấy thiếu niên này khuôn mặt tái trắng, răng cắn chặt môi, ngũ quan vặn vẹo như đang chịu đựng nỗi đau to lớn. Một lát sau, hơi thở dần dần có tiết tấu đều đều, mí mắt khẽ rung nhẹ, người này mới chậm rãi mở mắt ra.

Xuyên qua.

Tiêu hóa trong đầu những mảnh nhỏ trí nhớ như đang cố quấy nhão nhoẹt bộ óc, Trương Hùng không thể không xác nhận một sự thật là mình xuyên qua.

Theo trí nhớ tiền thân, đây là một nơi gọi là Cự Liễu thôn, cái tên được lấy theo một gốc cây liễu trăm năm đầu thôn khi tổ tiên đến đây định cư đã tồn tại. Là một trong mấy nghèo đói thôn nhỏ xung quanh Hoàng Diệp trấn.

Nhiều hơn thông tin Trương Hùng cũng không thể tìm được vì cỗ thân thể này từ nhỏ chưa từng ra thôn, chỉ biết hiện nay phiến thổ địa này là do một quốc gia gọi Đại Viêm cai quản.

Tiền thân tên gọi Tống A Ngưu, cha mất sớm khi đi săn, mẹ vừa qua đời không được một năm. Gầy nhỏ thân thể phải tự gánh vác sinh hoạt vất vả, trời đông giá lạnh còn phải ra đồng kiếm ăn nên nhiễm phong hàn, không chống cự được đi đời nhà ma, chắp tay nhường thân xác này cho hắn.

Trương Hùng, hiện phải gọi là Tống A Ngưu cười khổ, không nghĩ mình xuyên qua. Hắn chỉ muốn giơ ngón giữa với lão thiên chửi thề.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại