Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước của tác giả Cửu Nguyệt Lưu Hỏa trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Gió lạnh căm căm, vào đông trời sáng muộn, trong gian phòng nhỏ hẹp, Lâm Vị Hi còn mê man nằm ở trên giường, hàng mày nhỏ nhắn cau lại thật chặt, vừa nhìn liền biết trong lúc ngủ mơ cũng không an ổn.

Trong thôn dần dần vang lên tiếng nấu cơm, nông dân không có việc gì, dù cho trời lạnh như vậy, cũng không ít người bắt đầu nhóm lửa nấu cơm. Trong viện sáng sủa nhất là chính phòng cũng truyền tới tiếng động, tựa hồ là Lâm đại nương dậy, Lâm Vị Hi mơ mơ hồ hồ có suy nghĩ, nhưng tứ chi lại bất lực, giam cầm ở trong giấc mộng không cách nào tránh thoát.

Bên trong đại viện, một thị nữ chải đôi búi tóc, sợi lụa sáng rõ, nàng cúi đầu, tựa hồ không dám đối mặt trước người này, tiếng nhỏ như muỗi: "Thế tử phi, mới vừa rồi tiền viện tới truyền lời, nói thế tử hôm nay bận bịu sẽ không tới. Phu nhân nếu là không thoải mái, vậy thì gọi thái y tới xem lại."

Đối diện nữ tử kia tựa hồ ngừng hồi lâu, nửa ngày thanh âm mới yếu ớt vang lên: "Bận bịu? Ta cũng không biết, chuyện gì còn quan trọng như vậy, còn quan trọng hơn cả chính thê sắp chết bệnh là ta."

"Phu nhân..."

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại