Sống Lại Thành Mục Niệm Từ Sống Lại Thành Mục Niệm Từ
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Sống Lại Thành Mục Niệm Từ

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Sống Lại Thành Mục Niệm Từ của tác giả Trần Lan trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

edit: Vân Nhi

Cũng không biết đã ngủ bao lâu, Lợi Lợi sâu kín tỉnh lại, chỉ cảm thấy toàn thân vô lực, còn bị người nào đó giữ chặt lấy. Còn đang mơ màng, nàng tưởng rằng hắn đang ôm mình, trong lòng không khỏi vui vẻ, nhưng khi mở mắt ra lại thấy người ôm mình chính là… người đàn ông quái quỷ nào đó. Nàng vừa thẹn vừa gặp, giãy giụa muốn thoát ra, nhưng thân mình vẫn không thể cử động; há miệng nghĩ muốn la lên, mới biết miệng bị hắn dùng tay bịt kín. Người đàn ông đó ngồi khoanh chân, xoay mặt Lợi Lợi vào trong lòng mình, khiến nàng chỉ có thể nghiên cứu cái cằm của hắn cùng hoa văn trạm ngực. Lợi Lợi cảm thấy thực kỳ quái, không biết hắn muốn làm gì, cố gắng giãy giụa, hé được mặt ra ở phía sau ống tay áo hắn, nàng sợ đến mức hồn bay phách lạc!!! Phía sau hắn là hàng đàn mấy ngàn mấy vạn con rắn xanh. Thân rắn bất động, đầu lưỡi trong miệng cũng không thè ra thụt vào như bình thường, vảy chúng tạo nên một tấm màn xanh biếc lóe lên huỳnh quang ở dưới ánh trăng rất kinh người. Đứng giữa đàn rắn là ba gã nam tử áo trắng, cầm trong tay một chiếc gậy dài , tựa như đang chờ đợi cái gì. Xung quanh chỉ toàn là tiếng côn trùng kêu, ngẫu nhiên, ở xa xa truyền tới vài tiếng kêu nhỏ, ngoài ra không còn tiếng động nào khác. Người đàn ông kì lạ kia ngó ánh trăng, đem Lợi Lợi đặt vào trong lồng ngực một nữ tử khác.

“Thiếu trang chủ, lâu như vậy rồi, Mai Siêu Phong còn không đến, có phải tin tức của chúng ta đã sai hay không?”- Cô gái ôm Lợi Lợi lên tiếng hỏi.

“Không đâu, ngươi xem, trong miếu thổ địa có một bộ xương khô chính là do Mai Siêu Phong làm. Hơn nữa, nàng ta có quan hệ với Hoàn Nhan Khang. Cứ theo đuôi hắn mà đến, tin tức sẽ không sai đâu. Thêm nữa, trong tay chúng ta lại có Mục Niệm Từ, ngươi lo lắng cái gì?”- Nói tới đây, nam tử kia xoay người khẽ vuốt hai má của Lợi Lợi.

Mọi người lại lâm vào yên lặng. Lợi Lợi đang không thể nhúc nhích, tai nghe được một đoạn đối thoại vừa rồi, đại não đang kịch liệt hoạt động. Một ý niệm chợt lóe lên trong đầu làm nàng hoảng hốt giật mình. Đột nhiên từ phía xa truyền đến một tiếng khóc bén nhọn kéo dài, chưa kịp giật mình thì thanh âm đó đã muốn đến phía sau họ. Sau đó lại một hồi yên lặng, cũng không biết những người này ở đây để làm gì.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại