Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
S.C.I. Mê Án Tập S.C.I. Mê Án Tập
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

S.C.I. Mê Án Tập

Nguồn: scimeantap.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Trinh Thám S.C.I. Mê Án Tập của tác giả Nhĩ Nhã trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Nhân vật chính:

Bạch Ngọc Đường: tổ trường SCI, trước đây là tổ trưởng tổ trọng án, là một người văn võ song toàn, nổi tiếng trong giới cảnh sát, rất gan dạ, dũng cảm, sức quyến rũ cũng cực kì cao(mặt dày cũng không kém=_=)

Triển Chiêu: tổ phó SCI, chuyên gia tâm lý học tội phạm, nếu Bạch Ngọc Đường ứng với sao Vũ thì Triển Chiêu chính là ứng với sao Văn trên trời.

Cả hai là bạn từ bé nên hiểu nhau rất rõ, tâm ý tương thông,có thể dùng ánh mắt để trao đổi,bàn luận lẫn…cãi nhau.Mỗi ngày cả hai phải cãi nhu qua ít nhất một lần,bất phân thắng bại.Ban đầu cả hai còn khinh thường đối phương nhưng dần dần lại nhờ thế mà làm việc rất ăn ý,sau đó chuyển thành thâm tình.Nhược điểm chính của Bạch Ngọc Đường chính là: ai dám đụng vào con mèo của hắn,nhất định sẽ bị hắn trả đủ cả vốn lần lãi.Đồng thời,con chuột rất chuyên chú nấu ăn cho con mèo,bởi lẽ con mèo hở mắt ra là đi lấy mì gói ăn.

Bạch Cẩm Đường: anh trai Bạch Ngọc Đường,là ông chủ lớn của một tập đoàn,kinh doanh đủ thứ,từ bất động sản đến vũ khí hạng nặng,làm việc tùy hứng,ra tay không hề biết nặng nhẹ, và mặt dày gấp bội em trai.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại