Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

[Full Audio] Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

Đọc và nghe Audio bộ truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ) của tác giả Hắc Tiểu Ma trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe Audio bộ truyện Quang Minh Thánh Thổ
Trong một không gian tối tăm, không có một âm thanh, chỉ có sự yên tĩnh đến cực hạn, đáng lẽ trong một nơi như vậy sẽ không có một sinh vật nào tồn tại, nhưng chính giữa của nơi đây có một người thanh niên đang nằm, hai con mắt của hắn ta nhắm chặt như đang bất tỉnh.

Hắn ta cao khoảng 1m8, có mái tóc màu đen, khuôn mặt bình thường, nếu thả hắn ta vào nơi đông người thì có lẽ ngươi sẽ không bao giờ thấy hắn ta vì hắn quá bình thường. Cơ thể của hắn hiện lên những đường cong lực lượng, cơ bắp mạnh khỏe, cơ bụng sáu múi, chắc là hắn đã chăm chỉ luyện tập cho cơ thể mình để bù lại cho khuôn mặt tầm thường.

Đôi mắt của Trần Thanh Vũ khẽ động, từ từ mở ra, đó là một đôi con mắt đen nhánh, thâm thúy nhưng mang theo tinh mang của trí tuệ, lắc lắc cái đầu đau đớn của mình khi tỉnh dậy, Thanh Vũ từ từ đứng lên đánh giá tình hình xung quanh.

Đập vào mắt Thanh Vũ là một vùng không gian đen kịt, trong đầu hắn tự hỏi.

‘’Đây là đâu? Chẳng lẽ ta lại bị bắt cóc hay sao?’’

‘’Không phải, không gian nơi đây tựa hồ không có giới hạn, không có một nơi trên Trái Đất nào tồn tại một nơi như vậy!’’

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại