Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Phi Thiên

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Phi Thiên của tác giả Dược Thiên Sầu trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Phi Thiên.
Miêu Nghị vốn mồ côi cha mẹ làm nghề mổ heo để nuôi hai người em không cùng huyết thông với mình. Trải qua nhiều sóng gió hắn vì hoàn cảnh mà mạo hiểm vào "Vạn Trượng Hồng Trần" với hy vọng tìm được tiên thảo giành lấy cơ hôi tu tiên.

Tại đây hắn làm quen với một thư sinh nhưng thực chất là tàn hồn của một đại ma đầu vì bố trí thế cục vạn năm mà đã hy sinh bản thể của mình chạy trốn tới nơi này.

Trải qua vất vả lẫn nguy hiểm có khi mất mạng hắn cuối cùng cũng giành được hai cây tiên thảo đổi lấy cơ hội tu tiên cho hai người em của hắn. Còn hắn tư chất không tốt nên không có tông môn nào chịu nhân.

Nhưng may mắn là hắn được Bạch Đế lựa chọn để thực hiện bố cục mà hắn đã sắp đặt. Từ đây hắn bước chân lên con đường tu luyện? Liệu hắn có làm đứng trên đỉnh cao của danh vọng hay không? Hai người em của hắn sẽ ra sao? Bố cục vạn năm của Bạch Đế liệu có thành công không? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại