Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Phi Thăng Chi Hậu

Đọc và nghe Audio bộ truyện Dị Giới Phi Thăng Chi Hậu của tác giả Hoàng Phủ Kỳ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Phi Thăng Chi Hậu
(Lúc phi thăng cũng là khi tỉnh giấc mộng)

Trên thế gian có loại người sinh ra đã không tầm thường.

Từ ba tuổi học đúc kiếm, năm tuổi tập kiếm, sáu tuổi có chút thành tựu, bảy tuổi rời khỏi nhà đi bái sư học kiếm thuật, nhưng chân chính danh sư đâu dễ tìm được.Những kiếm sư mà mọi người biết không ai đủ tài năng dạy người được một tháng tròn. Cuối cùng năm tám tuổi ,lần thứ mười rời khỏi sư môn , vào chốn hoang dã , sống cuộc sống cô mao ẩm huyết.Coi tự nhiên là thày ,học theo các loài động vật , tự sáng tạo thân pháp ,bộ pháp, kiếm pháp. Năm năm sau rời khỏi nơi hoang sơn. Cầm kiếm dài 3 xích , khiêu chiến người luyện võ trong thiên hạ. Bách chiến bách thắng ,trở thành thanh niên kiếm khách cao thủ.Mười sáu tuổi khiêu chiến đại võ học tông sư kiếm ma Độc Cô Bại Thiên , cuối cùng chiến bại lần đầu tiên trong đời.17 tuổi dựa vào võ học đã biết tự sáng tạo "Diệt Ma Tâm Kinh", trong sơn động ở Quan Thương Trúc ngộ "Liễu Nhứ Tuỳ Phong thân pháp", dựa vào đó tái khiêu chiến kiếm ma Độc Cô Bại Thiên , cuối cùng thắng lợi.Trên giang hồ mang danh "Phong thần".Được coi là đỉnh phong cao thủ trong giang hồ.Sau đó trong 5 năm, đánh bại vô số cao thủ ,gần như trở thành vô địch.

Tịch mịch trong giang hồ, một mình trên đỉnh cao phong , không có địch thủ.Hết cách, đành tự coi bản thân là địch thủ tập tả thuật Tả Hữu Hỗ Bác, 3 năm thành công , có thêm kỳ thuật ấy võ công lại bước thêm 1 tầng.Ba năm sau cuối cùng không còn dùng kiếm, mỗi ngọn cỏ cành cây đều có thể làm kiếm.Lại 2 năm sau, tự quên hết võ học bản thân. Do vậy bước vào con đường võ học chân chính.Chừng 30 tuổi, so võ công cùng vũ giả trong thiên hạ , không biết đến từ thất bại.Ba mươi ba tuổi phá toái hư không , bạch nhật phi thăng, để lại sách "Diệt Ma Tâm Kinh" cùng Liễu Nhứ Tuỳ Phong thân pháp cho người có duyên. Không ngờ sau khi phi thăng , bí kíp võ học để lại dẫn đến một trường chém giết trên giang hồ kéo dài suốt 30 năm.

"Võ lâm chiến sử - kiếm thần Phong Vân Vô Kị truyện"

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại