Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Phi Hàn Phi Hàn
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Phi Hàn

Nguồn: superseme.wordpress.com

Đọc và nghe Audio bộ truyện Đam Mỹ Phi Hàn của tác giả Oa Ngưu Hiệp trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Phi Hàn lại nằm mơ. Màu đỏ bao phủ cả trời đất từ Thanh Khâu, qua Thiên Đình, kéo dài đến Tinh Nguyệt Cung của Tinh Lạc.

Tinh Lạc là thượng tiên cai quản hai mươi tám tinh tú, thân thể được hóa ra từ đôi mắt Bàn Cổ. Nếu bàn về địa vị, không ai trên Tam giới có thể sánh với ngài. Hôm nay là ngày đại hôn của Tinh Lạc, có thể gọi là chuyện vui hàng đầu ở tam giới. Vương Mẫu nương nương tặng bàn đào, Thái Thượng Lão Quân tặng tiên đan, Nguyệt Lão dùng tơ hồng bện thành đèn lồng,… đủ loại kỳ trân dị bảo trên rừng dưới biển được đưa đến cung của Tinh Lạc.

Phi Hàn là một con hồ ly nhỏ, thuộc dòng bên của Thanh Khâu, là thư đồng của Ly Hoàn, đứa con trai út được Hồ Vương Thanh Khâu yêu thương nhất, cũng là thư đồng được Ly Hoàn yêu thích nhất. Không thể nghi ngờ trở thành của hồi môn. Ly Hoàn không muốn gả cho Tinh Lạc, cho dù Hồ Vương tận tình khuyên bảo suốt đêm qua vẫn cứ rầu rĩ không vui. Phi Hàn sợ dáng vẻ của hắn chọc giận Tinh Lạc vui giận bất thường trong truyền thuyết. Ly Hoàn có Thanh Khâu để dựa vào. Tinh Lạc nổi nóng có lẽ hắn sẽ được bình yên vô sự, nhưng mình thì chỉ là thư đồng hồi môn. Phi Hàn sợ mình không sống yên, cho nên dọc theo đường đi dùng hết mọi cách chọc hắn cười, nhưng dường như cũng không có hiệu quả, ngược lại còn như lửa cháy đổ thêm dầu. Cuối cùng, Ly Hoàn dứt khoát gạt bay một chén trà vào người Phi Hàn khiến trán Phi Hàn chảy máu … màu đỏ bao phủ cả trời đất.

Chợt bừng tỉnh.

Phi Hàn mới tỉnh dậy, Tinh Lạc ngủ ở bên cạnh cũng tỉnh theo. Tinh Lạc vỗ vai Phi Hàn, nhẹ nhàng ôm hắn vào lòng:

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại