Pháp Sư Đôi Mươi Pháp Sư Đôi Mươi
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Pháp Sư Đôi Mươi

Đọc và nghe Audio bộ truyện Truyện Teen Pháp Sư Đôi Mươi của tác giả nhisanhh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Hoàng sắp xếp lại đồ đạc cẩn thận, rồi lên xe buýt, trở về ký túc xá trong trường. Chẳng là, cậu mới chuẩn bị dọn đồ chuyển ra ngoài ở, không ở trong ký túc nữa, bản thân cậu vốn bay nhảy, không thích hợp để ở trong đó. Hơn nữa, một phần, do có nhiều tin đồn rằng khu ấy ngày xưa, có một nhóm nữ sinh vì áp lực thi cử dai dẳng, mà trầm cảm rồi rủ nhau tự sát tập thể, hồn ma thường làm loạn, nên mẹ cậu, sau khi nghe tin, đã hối thúc cậu chuyển đi.

Chiếc xe buýt tới bến, cậu nhanh chân bước xuống, ở cùng cậu là một nam sinh tên Nam, giờ này chắc đang cày game trong phòng.

Hoàng bước đến cửa phòng, nhìn thấy hai đôi giày, một của Nam, còn lại một đôi nữ, nhìn rất quen. Không lẽ là Linh, bạn gái Hoàng, tới đây thăm cậu mà cậu không có ở phòng chăng?

Nghĩ đoạn, Hoàng nhanh tay cầm núm cửa, bước vào để cho hai người kia bất ngờ, bỗng dưng, có tiếng phát ra làm Hoàng khựng lại

"Linh, để tâm đến thằng Hoàng làm gì, anh nói cho em biết, em mà không công khai chuyện hai chúng ta yêu nhau, anh sẽ không để yên cho nó đâu"

"Từ từ đã anh, đợi đến khi anh Hoàng dọn ra, em sẽ nói rõ hết tất cả mọi chuyện, làm như thế, anh sẽ đỡ khó xử hơn, em vẫn yêu anh nhất mà"

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại