Note: Server Zingaudio hiện đang gặp vấn đề lỗi kết nối đường truyền, nên việc nghe truyện bị gián đoạn, Team đang cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể (30 phút - 1 giờ), mong các bạn thông cảm ạ.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Nửa Cõi Sơn Hà Nửa Cõi Sơn Hà
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Nửa Cõi Sơn Hà

Nguồn: Việt Kiếm

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Nửa Cõi Sơn Hà của tác giả Nam Kim Thạch trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Lâm thiều dịch lộ đang nhộn nhịp,

Gia Lăng tửu điếm tiếp quần hào!

Vị trí của hai châu Cam châu Túc là ở nam ngạn sông Hoàng Hà, hình thế rất hùng vĩ, là trọng trấn phía Tây của nước Trung Hoa, bao bọc bằng các tỉnh Thiểm Tây, Thanh Hải, Tân Cương, và cũng là một động mạch lớn của các tỉnh kể trên, giao thông rất nhộn nhịp.

Hôm đó, chừng vào khoảng trước ngày Tết Thanh Minh độ mười bữa, ở cuối con đường Dịch Lộ huyện Lâm Thiều, có một tửu điếm là Gia Lăng Giang, đột nhiên thấy chật ních những khách bốn phương chuyện trò inh ỏi nào là tiếng Lưỡng Hồ, Lưỡng Quảng, Hà Nam, Hà Bắc, thêm vào đó những tiếng khàn khàn với giọng nặng chình chịch ở miền Nam Ngoại thôi thì đủ mặt anh hào Tề, Lỗ, Yên, Triệu bát âm tạp trần.

Bọn người này trời bẩm sinh ra đều có một bộ mặt rất hung dữ, ngang lưng, trên vai, đều thấy có ẩn tàng một món đồ gì phồng lên trong lớp quần áo, mà người ta có thể đoán được rằng: nếu không phải là bảo vật quý giá thì cũng là khí giới để phòng thân.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại