Nịnh Thần Nịnh Thần

Nịnh Thần

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cung Đấu Nịnh Thần của tác giả Địch Khôi trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tù đồ

Năm đó, khí hậu mùa đông của Nghê đô vô cùng dị thương. Năm ngoái chỉ là mưa dầm, thế nhưng năm nay lại đến nông nỗi nước đóng thành băng. Đặc biệt ban đêm, gió to mang theo tuyết rơi gào thét ngang qua, đến mức chẳng nơi nào tránh khỏi một mảnh rét lạnh. Ngày xưa oanh ca yến hót, đêm đêm mây tía, hiện tại lại có vẻ vắng vẻ lạ thường.

Từ một góc nhỏ trong nhà lao Tư Đồ Bích dần dần tỉnh lại, ý thức trong đầu vẫn còn là một mảnh hỗn độn, không gian xung quanh tràn đầy những tiếng kêu oan ức, tiếng rên rỉ và tiếng ma sát bén nhọn chói tai của xích xắt trên mặt đất. Những thanh âm này từ bốn phương tám hướng trào đến, đinh tai nhức óc.

Y nỗ lực hồi tưởng lại việc đã xảy ra ngày hôm qua, ký ức chỉ dừng lại tại một khắc đám binh sĩ trong đêm tràn vào bắt thái tử đi.

Khi đó bọn họ đang mật đàm trong thư phòng của Thái tử Quân Thái. Lúc đó một mảnh trời đất trong kinh thành tình thế đã diễn biến đến mức khó thể nắm bắt, gần như đạt đến mức độ giương cung bạt kiếm —— hoàng thượng bệnh tình nguy kịch, lại gặp phải một trận hành thích. Thế nhưng không ngờ thích khách lại bị thị vệ trong cung bắt được, kẻ nọ thấy sự tình bại lộ liền phục độc tự sát. Thế nhưng điều không thể ngờ chính là, thủ lĩnh cấm quân lại lục soát được ấn tín của thái tử trên người thích khách. Hết thảy bằng chứng đều đang chỉ về Thái tử Quân Thái, thậm trên đường phố kinh thành đã bắt đầu sôi trào lên nhiều lời nghị luận, hầu hết mọi người đều cho rằng Thái tử muốn làm Hoàng đế đến mức không chờ đợi được nữa. Kết quả là, thân tình đạm bạc trong gia đình hoàng gia hiển nhiên xuất hiện vết rách, thậm chí đến mức Hoàng thượng không cho phép Thái tử vào cung thỉnh an.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại