Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Nhất Tuyệt Bộ Nhất Tuyệt Bộ
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Nhất Tuyệt Bộ

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Nhất Tuyệt Bộ của tác giả Liễu Tàn Dương trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Vẫn đứng uể oải dưới một cội du già để tạm tránh ánh nắng nóng gay gắt của vầng dương lúc đang ngọ là một gã tiểu cái có niên kỷ chỉ độ mười bốn mười lăm.

Nhưng ngược lại với dáng vẻ bề ngoài uể oải, đôi mắt gã kể từ lúc đứng tránh sức nắng nóng dưới cội du già kỳ thực vẫn luôn nhìn và chờ đợi về phía một cánh cổng, chỉ cách đó độ mươi mười lăm trượng trong nỗi niềm hy vọng khát khao.

Tuy nhiên, riêng hôm nay, không xuất hiện từ phía cánh cổng được gã và mọi người biết đến qua tên gọi Kiều Phúc môn, phúc lạc cổng của Kiều gia.

Trái lại, lúc ngỡ đã thất vọng, chợt gã nghe thanh âm quen thuộc vang đến từ phía ngược lại:

- Hôm nay ta có việc phải ra ngoài, mãi đến lúc này mới tạm hoàn tất và quay lại. Có phải Tiểu Hồng ngươi đang thất vọng? Vì nếu chẳng được ta rộng tay bố thí thêm, như mọi ngày, thì việc độ nhật, ngày qua ngày, không chỉ của ngươi mà còn má má ngươi nữa sẽ rất khó khăn, đúng không?

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại