Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Nhân Gian Băng Khí Nhân Gian Băng Khí
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Nhân Gian Băng Khí

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc và nghe Audio bộ truyện Dị Năng Nhân Gian Băng Khí của tác giả Khát Trí trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Câu truyện xoay quanh Mười Một - Sở Nguyên là một người bị biến đổi gien. Từ nhỏ hắn đã bị bắt cóc về làm thí nghiệm cho kế hoạch "Nhân Gian Băng Khí" và cũng là người duy nhất đươc may mắn được sống sót.

Nhưng cũng từ đây cuộc sống hắn bị thay đổi. Hắn được đưa đến Ma Quỷ đảo, nơi huấn luyện sát thủ của Ma Quỷ, một trong những tổ chức đang sợ nhất trên thế giới. Hắn được đào tạo thành một kẻ máu lạnh, giết người không chớp mắt.

Trong lần thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình, hắn gặp được "Thần Kiếm" Lục Dương được tiếp xúc với một Long Quốc đầy huyền bí. Cũng từ đây nhân cách của hắn được khơi dậy và bắt đầu bước trên con đường tìm lại chính mình.

Liệu hắn có tìm lại được chính mình hay không? Một sát thủ máu lạnh sẽ như thế nào? Cuộc sống hắn sẽ đi về đâu? Điều gì đang chờ đón hắn? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại