Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm, các nhà mạng đang sớm khắc phục trong một vài ngày tới.
Ngũ Hành Thiên Ngũ Hành Thiên
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Ngũ Hành Thiên

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Ngũ Hành Thiên của tác giả Phương Tưởng trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đứng kế bên, gã Mập mạp nhai kẹo mạch nha nổ lốp bốp, ánh tà dương vung vãi trên mặt đất, gió nhẹ nhàng ve vuốt như lông chim. Gió không có chút lạnh lẽo tiêu điều như thường ngày, Ngải Huy không biết về sau mình còn có thể nhớ được ngày này hay không.

"Quyết định chưa hả?" Mập mạp hỏi chẳng đầu chẳng đuôi.

"Quyết định rồi." Ngải Huy trả lời rất khẳng định, hắn đã quyết định xong từ lâu, không có điểm gì để do dự.

Mập mạp như than thở, lại như ước ao: "Ngươi không nên bị những đồ con nít kia vượt mặt, như vậy sẽ khiến ta cảm thấy mất mặt. Ta thực không rõ, đánh đánh giết giết có gì hay ho? Cầm lấy khoản tiền này, đủ để chúng ta trở về sống tốt nửa đời người! Một nhóm người cùng tiến vào hoang dã với chúng ta có bao nhiêu người? Hai nghìn! Chỉ có hai chúng ta sống sót! Đây là tiền bán mạng, hiểu không! Ta chết, tiền này nhà ta còn có thể lĩnh, nếu ngươi chết thì..."

"Vì vậy ta phải sống." Ngải Huy cắt đứt giọng mập mạp càng nói càng kích động, hắn đứng thẳng, khuôn mặt kiệt ngạo bình tĩnh lắm.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại