Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Ngộ Xà Ngộ Xà
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Ngộ Xà

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Ngược Ngộ Xà của tác giả Tố Ngân trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Sự việc xảy đến quá bất ngờ.

“Xoảng” một tiếng, chén trà nhỏ bằng sứ rơi xuống đất, lăn hai vòng, bể tan thành từng mảnh nhỏ, đồng thời chiếc chuông đồng được thời gian đánh bóng gần như tỏa sáng từ trên cao rơi xuống, cũng loong coong hai tiếng tựa thất kinh, cuối cùng dừng bên cạnh những mảnh sứ nhỏ.

“Thiếu gia… Thiếu gia, thiếu gia…. Người đâu, đến mau! Thiếu gia bị rắn cắn rồi!....”

Thanh âm thét lên rạch ngang giữa buổi trưa có được chút ấm áp hiếm hoi khi trời xuân vừa chớm, ngay sau đó tiếng bước chân vội vội vàng vàng vang lên trong trang viện nhỏ bé vốn yên tĩnh hòa bình nơi vùng núi xanh tươi, lẹp xẹp xẹp xẹp, thậm chí có thể nghe ra sự bối rối hoảng loạn đá ngã đồ đạt vang lên trong tiếng bước chân đó.

Thẩm Thanh Hiên trừng to mắt nhìn về phía trước, cố gắng nhìn rõ hình dáng con súc sinh đã cắn hắn, nhưng khung cảnh trước mắt mơ hồ dần, tròng mắt phảng phất như bị che phủ bằng một lớp lụa mỏng manh, hắn cố gắng thế nào cũng không thể nhìn rõ ràng được, trong lòng không khỏi kinh hãi vì sự lợi hại của loại nọc rắn này, rồi lại âm thầm nghĩ, người tính không bằng trời tính, hắn từng nghĩ rất nhiều kiểu chết cho bản thân, nhưng hắn lại không ngờ cuối cùng mình lại chết bởi nọc độc trong nanh con rắn.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại