Ngạo Thị Thiên Địa

Chương 384: Lạc vào cảnh giới kỳ lạ

Lúc này nhìn qua, đã trở nên gồ ghề, bề ngoài tràn đầy vết thương.
 
Nhìn đến lúc này, trong lòng Hàn Phong không khỏi khiếp sợ suy nghĩ, đây chính là chỗ cường đại của pháp tắc Thiên giai hay sao?
 
Trải qua một phen chiến đấu, Hàn Phong cũng cảm nhận được "Hàn Phong" có thực lực Thiên giai lục phẩm chân chính, mà lão giả mặc thanh y trước mắt cũng có thực lực tương tự.
 
Đồng thời, hai người đều nắm giữ pháp tắc Thiên giai cường đại.
 
Cuộc chiến đấu giữa hai người không ngừng kéo theo năng lượng thiên địa xung quanh biến đổi, dưới sự khống chế của hai người tiến hành chiến đấu mãnh liệt.
 
Lúc này tâm thần Hàn Phong hoàn toàn đã bị hai người hấp dẫn, một cuộc chiến có một không hai như vậy quả thực hắn chưa bao giờ gặp qua, cũng chưa bao giờ nghe nói qua.

 
Nguyên bản tới cảnh giới Thiên giai ngũ phẩm, trong lòng Hàn Phong có điểm đắc ý nho nhỏ, vốn tưởng rằng tới trình độ của hắn, trên đời này đã rất khó có người đủ năng lực lấy đi tính mệnh của hắn.
 
Cho dù lúc trước gặp phải Diệt Hoàng, tuy rằng cảm thụ được lực lượng hủy thiên diệt địa trong tay hắn, nhưng dù sao không tự mình tiếp xúc qua.
 
Hoàn toàn không giống như lúc này, hắn đã lạc vào cảnh giới kỳ lạ, tự mình cảm ngộ.
 
Thẳng cho tới lúc này, hắn mới hiểu được vì sao cường giả nắm giữ pháp tắc Thiên giai lại cường đại tới mức như vậy.
 
Chỉ thấy lão giả mặc thanh y và chính mình, cũng chính là Hư Không năm đó, cuộc chiến đấu giữa hai người đã hoàn toàn nằm ngoài phạm vi hắn tưởng tượng.
 
Lực phá hoại kinh khủng bực này, Hàn Phong tự biết lực lượng của chính mình quá mức nhỏ bé.
 
Bất quá, có một điểm Hàn Phong có thể khẳng định được, chính là hắn không phải cường giả Thiên giai ngũ phẩm bình thường, hắn có đấu khi Tiên thiên cửu chuyển, cùng với kim nguyên chi thể.
 
Tuy rằng trên lực lượng có thể thua kém cường giả Thiên giai nắm giữ pháp tắc Thiên giai, nhưng hắn vẫn có thể tự dựa vào ưu thế bản thân chống đối lại cường giả Thiên giai lục phẩm, tuy rằng không thể chiến thắng được, thế nhưng coi như tuyệt đối nắm chắc an toàn thoát đi!
 
Chỉ là, bản thân hắn có thể chạy thoát khỏi bàn tay cường giả Thiên giai lục phẩm, thế nhưng sư phụ của hắn, Tiêu Linh, còn có Bố Lôi Địch, Phí Lão, cùng với toàn bộ đệ tử Huyền Thiên Tông thì sao đây? Bọn họ sẽ như thế nào?
 
Vì vậy, cảm thụ được thực lực chân chính của cường giả Thiên giai lục phẩm, Hàn Phong không khỏi trầm mặc, ngược lại trong lòng càng thêm mãnh liệt khát vọng sớm ngày thể ngộ thành công pháp tắc Thiên giai, do đó bước vào cảnh giới Thiên giai lục phẩm càng cao hơn.
 
Kỳ thực, lúc đầu Hàn Phong có quyết định trợ giúp Hư Không trọng tổ thân thể, ngoại trừ nguyên nhân đã nói ra trước đó, còn có một nguyên nhân khác mười phần trọng yếu.
 
Đó chính là, Hàn Phong hi vọng có thể trợ giúp Hư Không khôi phục lại thân thể, đến lúc đó hắn có thể trợ giúp chính mình đối phó với Diệt Hoàng tập kích.
 
Trong tiềm thức, chỉ sợ điểm này mới là nguyên nhân lớn nhất để Hàn Phong nhiệt tâm trợ giúp Hư Không tới như vậy.

 
Đương nhiên, các loại ý niệm trong đầu, hiện tại Hàn Phong căn bản không có thời gian suy tư.
 
Toàn bộ tinh thần hắn lúc này đã hoàn toàn bị ảo cảnh Hư Không để lại dẫn dắt.
 
Trận đánh với lão giả mặc thanh y kết thúc, kết quả Hư Không chính là người thắng lợi, dưới tình huống thực lực lão giả mặc thanh y chỉ kém hơn mọt chút, cuối cùng bị Hư Không đánh một quyền vào ngực.
 
Nhìn đến đây, trong lòng Hàn Phong không nhịn được tiếc hận, đường đường là một cường giả Thiên giai lục phẩm tuyệt thế, không nghĩ tới lại có kết cục bi thảm tới như vậy.
 
Có thể đây chính là nguyên nhân vì sao năm đó Hư Không bị nhiều người truy sát với như vậy.
 
Ngay sau đó, không chờ Hàn Phong cảm khái xong, hoàn cảnh trước mắt một lần nữa biến mất, lập tức lại một địch nhân khác xuất hiện trước mặt Hàn Phong,
 
Tiếp theo, tự nhiên lại là một trận ác chiến.
 
Thời gian trôi qua, các loại ảo cảnh khác nhau không ngừng biến hóa, không ngừng thay thế.
 
Từng địch nhân người sau cường đại hơn người trước thay nhau mà đến.
 
Hàn Phong có chút kinh dị, rốt cuộc Hư Không đã làm những chuyện gì, vì sao lại gặp phải nhiều địch nhân đáng sợ tới như vậy.
 
Bất quá, kết quả của những người này chỉ có một, đó chính là bị "Hàn Phong" một quyền trực tiếp đánh chết, tử trạng thê thảm.
 
Mà trong những trận quyết đấu giữa những cường giả tuyệt thế này, Hàn Phong có thể chân chính cảm thụ được lực lượng cường đại của họ, đương nhiên để hắn cảm xúc được một cách rõ ràng nhất lực lượng của Hư Không.
 
Mỗi một trận quyết đấu kinh thiên, mỗi một lần vận dụng đối với lực lượng, Hàn Phong thân thiết cảm nhận được sự tồn tại của pháp tắc Thiên giai.

 
Lạc vào cảnh giới kỳ lạ, thể ngộ cảnh giới như vậy để Hàn Phong mượn thân thể của Hư Không, triệt để hiểu ra pháp tắc Thiên giai đến tột cùng là loại tồn tại như thế nào.
 
Mà cuộc chiến đấu của Hư Không càng khiến Hàn Phong sâu sắc lý giải đối với vận dụng lực lượng.
 
Hư Không không hổ là tuyệt thế thiên tài nghìn năm trước, chỉ cần trình độ lý giải đối với lực lượng của hắn đã là người thường xa xa không thể so sánh được.
 
Hàn Phong cũng từ đó thu được rất nhiều dẫn dắt, những điều này đối với hắn mà nói quả thực hữu ích mười phần.
 
Đương nhiên, tuy rằng hiểu rõ pháp tắc Thiên giai tồn tại, nhưng Hàn Phong cũng rõ ràng, đợi khi ảo cảnh chấm dứt, hắn còn phải dựa vào chính bản thân mình lĩnh ngộ nắm giữ pháp tắc Thiên giai.
 
Cũng may trải qua Hư Không trực tiếp truyền thụ như vậy đã giúp Hàn Phong bớt đi rất rất nhiều thời gian và sức lực, bớt đi rất nhiều đường vòng.
 
Mà ngay lúc Hàn Phong vui vẻ mười phần, ảo cảnh trước mặt lại một lần nữa biến ảo.
 
Lúc này, xuất hiện trước mặt "Hàn Phong" không chỉ đơn thuần là một địch nhân như trước, mà là đồng thời sáu địch nhân khác nhau.
 
Hàn Phong từ khí tức của sáu người này liền có thể phán đoán được, thực lực của cả sáu người này so với Hư Không tương đương nhau, tối đa cũng chỉ là hơn kém chút số lượng đấu khí.
 
Thế nhưng sáu người đồng thời xuất hiện, tự nhiên tạo ra cho Hư Không áp lực vô cùng khổng lồ.
 
Hàn Phong thay thế Hư Không xuất chiến, lúc này trong long có thể một lần nữa cảm thụ được cảm giác nội tâm Hư Không.
 
Không có sợ hãi, không có bất an, chỉ có chiến ý hừng hực!
 
Trong lúc nhất thời, Hàn Phong phảng phất như hiểu ra, vì sao Hư Không lại cường đại tới như vậy, nguyên lai tất cả đều là vì cỗ chiến ý chấp nhất không thể ma diệt sâu trong nội tâm hắn.
 
Nguyên lai trên đại lục này thực sự có một loại người vì chiến mà sinh.
 
Là không ngừng chiến đấu, không ngừng tiến lên, không ngừng thúc đẩy Hư Không đi tới.
 
Nghĩ vậy, Hàn Phong không khỏi bội phục Hư Không.
 
Kế tiếp, đồng thời đối mặt với sáu gã cường giả Thiên giai lục phẩm tương xứng, tuy rằng chiến ý của Hư Không không ngừng kéo lên, thế nhưng dù sao thực lực có hạn định.
 
Sau khi phải trả một cái giá vô cùng to lớn, cuối cùng Hư Không đã thành công giết chết một người, nhưng bản thân hắn cũng bị thương tổn vô cùng nặng, rơi vào đường cùng, Hư Không không thể làm gì khác hơn là nhân cơ hội chạy trốn.
 
Tất cả ảo cảnh tới đây đều kết thúc.
 
Ý thức của Hàn Phong một lần nữa trở về thân thể.
 
Bất quá, hắn cũng không lập tức mở mắt.
 
Mà trong đầu càng không ngừng hồi tưởng lại những hình ảnh vừa rồi, đồng thời lien tục chỉnh lý, suy tư, đồng thời phân ra một tia nhận biết, nỗ lực thành lập một tia giao lưu đơn giản nhất đối với nguyên tố thiên địa xung quanh.
 
Thời gian cứ như vậy từng phút từng giây trôi đi, toàn bộ Hư Không Thành một lần nữa yên tĩnh lại.
 
Mà Hư Không từ lâu đã không ở chỗ này, chỉ để lại Hàn Phong một mình một người, vẫn không nhúc nhích lặng yên ngồi nơi đó, mà hắn cũng không biết chính là, xung quanh cơ thể hắn hiện tại, đột nhiên xuất hiện vô số quang điểm thật nhỏ.