Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio bộ truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Sở Dương kiếp trước vì lấy được công pháp vô thượng Cử Kiếp kiếm mà bị cao thu trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết hắn nhận ra một điều rằng hóa ra con đường trước giờ hắn đi đều là sai. Dưới sự tuyệt vọng, hắn không cam chịu, hắn dồn hết chút sức lực cuối cùng của mình kích phát ra một kích cuối trong Cửu Kiếp.

Ông trời không tuyệt đường sông trong giây phút ấy hắn vô tình làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ vào năng lực đặc biệt của kiếm hồn hắn đã quay lại quá khứ thời điểm khi hắn mới gia nhập môn phái Thiên Ngoại Lâu.

Nhận ra con đường trước kia của mình hoàn toàn sai. Sau khi trọng sinh sống lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường hoàn toàn khác với trước đây.

Liệu lần này sống lại hắn sẽ ra sao? Ân oán tình thừ kiếp trước hắn sẽ giải quyết như thế nào? Liệu hắn có đứng trên kiếm đạo đỉnh phong không? Kiếm là vô tình hay hữu tình...Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại