Note: Server Zingaudio hiện đang gặp vấn đề lỗi kết nối đường truyền, nên việc nghe truyện bị gián đoạn, Team đang cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể (30 phút - 1 giờ), mong các bạn thông cảm ạ.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần của tác giả Điểm Tinh Linh trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Trương Tử Tinh là mội nhà khoa học Trung Quốc, mới 30 tuổi. Ở thế kỷ 24 khoa học tiến bộ, tuổi thọ bình quân của loài người kéo dài đáng kể, hắn chỉ có thể coi như mới bước vào thời thiếu niên. Nhưng thành quả của vị "thiếu niên thiên tài khoa học gia" này khiến ngay nhiều tiền bối nổi danh cũng tự nhận không bằng. Mà nói đến kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực "phản vật chất" của hắn, được cả giới khoa học gia công nhận là "Có ý nghĩa đột phá vượt thời đại".

Tại một góc trong phòng thí nghiệm rộng lớn, sắp đặt một thiết bị máy móc kì lạ, hình dáng to lớn. Trương Tử Tinh tập trung tinh thần quan sát một màn hình treo giữa không trung, thỉnh thoảng giơ tay hư án (chắc là điều khiển kiểu thế kỉ 24). Màn hình chữ số cùng đồ án cũng theo đó phát sinh biến hóa. Mục tiêu hắn nghiên cứu là một chiếc đĩa kì quái treo giữa thiết bị máy móc kia. Cái đĩa này có màu bạc, chất liệu không phải kim loại, cũng không phải gỗ, ở giữa lõm vào, mặt trên có rất nhiều kí hiệu và hình dáng cổ quái, không khỏi khiến cho người xem có cảm giác khó hiểu và thần bí.

"Thật là kinh người a…", dữ liệu hiển thị, dạng năng lượng kết cấu này chưa từng gặp qua, nếu có thể làm ra chuẩn xác luận chứng, còn muốn hơn xa năng lượng phản vật chất. Càng khó tin hơn, phương thức vận động của loại năng lượng này dường như ẩn chứa sự tồn tại của sự sống…Trương Tử Tinh một bên tự lẩm bẩm, một bên mấy ngón tay như nhảy múa, khống chế máy tính tiến hành trắc nghiệm và tính toán, bên người còn có vài tên dáng như trợ thủ, không ngừng bận rộn đứng lên.

Đột nhiên, thay đổi trên màn hình dần dần chậm lại, đồng theo đó một thanh âm cất lên:" Ngài đã làm việc liên tục 12 tiếng đồng hồ, Cưỡng chế nghỉ ngơi trình tự lập tức khởi động, mời chủ nhân tạm dừng công tác, kịp thời bổ sung dinh dưỡng".

Thanh âm đến từ một quả cầu nửa trong suốt lơ lửng giữa không trung, chỉ to bằng nắm tay, phát ra ánh sáng nhàn nhạt, Đây không phải là thiết bị chiếu sáng gì cả mà chính là siêu cấp trí năng máy tính tối tân nhất hiện nay, "Siêu Não". Đang làm việc bị quấy rầy, Trương Tử Tinh tự nhiên không vui, cau mày nói "Siêu Não, lập tức dừng cưỡng chế trình tự lại, tao cần nghiên cứu kĩ loại năng lượng mới này".

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại