Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Mị Hoan Mị Hoan
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Mị Hoan

Nguồn: wattpad.com/user/KhuynhHoan

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Mị Hoan của tác giả Khuynh Nguyên (Khuynh Hoan) trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Không biết đã bao lâu, trời cứ mưa như thế không ngừng nghỉ. Hơi nước lạnh lẽo ngoài cửa sổ lùa qua những chấn song bằng sắt toả vào gian phòng nhỏ hẹp làm người nằm bên trong run lên từng hồi. Đó là một thiếu phụ khoảng tam tuần cùng với đứa con trai mới được năm tuổi. Hai mẹ con ăn mặc rách rưới nghèo nàn, gương mặt vốn dĩ xin đẹp của thiếu phụ hiện rõ sự khắc khổ bệnh tật, đứa con nhỏ cũng nằm thoi thóp vì đói và lạnh.

Họ là người vùng khác lưu lạc tới đây, được dân trong làng thương tình cho ở lại, tạm tá túc trong một gian nhà bỏ hoang cuối làng. Sức lực thiếu phụ không đủ nhưng để có miếng ăn nên bà hằng ngày giúp nữ nhân trong làng giặt giũ, gánh nước, ra đồng tưới rau trồng đậu. Con trai của thiếu phụ rất ngoan, ban ngày ở nhà chờ mẫu thân đi làm về, tối giúp mẫu thân xoa bóp vai cho đỡ nhức mỏi. Cuộc sống có phần kham khổ nhưng cũng đủ cho hai mẹ con sống qua ngày đoạn tháng.

Chuyện cũng chẳng có gì để bàn nếu chỉ bình lặng mãi như thế. Trưởng làng này là người háo sắc, thấy thiếu phụ nọ có vài phần mỹ mạo nên sinh tà tâm. Ông ta nhiều lần đến gạ gẫm bà nhưng đều bị khước từ. Tức giận vì một tiện nữ mà dám tỏ ra cao ngạo, ông ta bèn đợi đến đêm lẻn vào nhà hai mẹ con họ. Ông ta trói gô đứa bé và doạ giết chết nếu thiếu phụ không hầu hạ ông ta. Bất đắc dĩ, thiếu phụ đành ưng thuận và bị ông ta cường bạo trước sự chứng kiến của đứa bé. Từ lúc đó, đêm nào cũng là địa ngục với hai mẹ con. Họ sợ hãi trưởng làng, càng sợ hãi cái đói cái lạnh nếu rời đi.

Trời mưa càng lúc càng nặng hạt, giá lạnh bao trùm lấy ngôi nhà nhỏ bé như muốn nuốt chửng nó, đóng băng nó. Thiếu phụ sức cùng lực kiệt thở từng hơi khó nhọc, đầu óc mụ mị như sắp không còn chống đỡ nổi nữa. Thiếu phụ gọi con trai dậy, gọi rất nhiều lần. Đứa con đang run rẩy trong hơi ấm ít ỏi của mẹ chậm chạp mở mắt ra nhìn lên mẫu thân:

-Mẫu thân! Người....người sao vậy? Mẫu thân a...!

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại