Máu Tôi Không Ngon Đâu Máu Tôi Không Ngon Đâu
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Máu Tôi Không Ngon Đâu

Đọc và nghe Audio bộ truyện Đoản Văn Máu Tôi Không Ngon Đâu của tác giả Vi Mạt Phấn Bút (Bụi Phấn Nhỏ Bé) trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Trương Khải Minh là một anh giai đẹp có tiền, song điều này không hề cản trở việc hắn ru rú trong nhà, mặc áo may ô trà trộn vào các diễn đàn, sắm vai một tên thuộc giai cấp cao đoan đại khí (Có đẳng cấp, có thưởng thức, theo tiếng Anh là ‘Luxury,Large,Level up’, đôi khi xài để châm biếm).

Chỉ vì hắn là gay luôn muốn giữ mình trong sạch, không thích đi những chỗ hỗn tạp làm bậy, thế nên tình sử trống trơn. Nhưng sau khi đã trải qua hơn hai mươi năm hư không tịch mịch lạnh lẽo, trái tim thuỷ tinh vốn được đeo một lớp mặt nạ hoàn mỹ rốt cuộc vặn vẹo hoá đen, không ngừng kêu gào nó có bao nhiêu cơ khát.

Ban đêm mùa hạ, trong phòng ngủ không bật đèn, chỉ có ánh sáng âm u từ màn hình máy tính.

Trương Khải Minh giống như mọi khi lên diễn đàn xong, mở ổ F ra, thuần thục trong đống dữ liệu tìm được bộ phim hắn yêu tha thiết nhất.

Hắn cởi quần chuẩn bị hoạt động gân cốt để nâng cao chất lượng giấc ngủ, chợt nghe thấy bên tai tiếng kêu ngân nga, triền miên, quen thuộc, mong manh, đối với hắn lại chẳng khác gì sấm chớp đùng đùng.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại