Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Đọc và nghe Audio bộ truyện Linh Dị Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân của tác giả Thanh Tử trên Zing Audio.

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe bộ truyện Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Full Audio tại ZingAudio.

Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, hắn du hành khắp nơi trên thế giới, nơi nào có yêu ma, vong hồn quấy phá hắn sẽ ra tay diệt trừ. Hắn không có nơi nào là chưa đi qua, đi tới đâu hắn gặp thần sát thần, gặp phật sát phật, không lần nào thất bại.

Mỗi hành trình của hắn là một câu truyện, từ diệt Tương Tây Thi Vương cho đến Tà Thần bất tử hay đến Tứ Phương Quỷ Khấu...Tất cả đều bị hắn tiêu diệt.

Tất cả nhưng câu truyện diệt trừ yêu ma của Diệp Thiếu Dương được khắc họa một cách rõ nét, ma mị. Diệp Thiếu Dương một pháp sư toàn tài, một trái tim kiên cường và không chịu khuất phục dưới trước sức mạnh hắc ám.

Liệu hành trình trảm yêu trừ ma của Diệp Thiếu Dương sẽ như thế nào? Điều gì đang chờ đón hắn trong tương lai? Âm mưu quỷ kế của yêu ma liệu có đánh bại hắn không? Mời các bạn cùng đọc và thưởng thức nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại